หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คลองถม เซ็นเตอร์ ยังเปิดขายกลางคืนอยู่มั้ยครับ
กระทู้คำถาม
คลองถมเซ็นเตอร์ และ รอบๆยังคงเปิดขายของในเวลากลางคืนอยู่มั้ยครับ แล้วเปิดวันไหนมั่งครับรบกวนผู้รู้หน่อยครับ ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ตามหาร้านขายนาฬิกาวินเทจ
รบกวนคนชี้เป้าร้านขายนาฬิกาวินเทจที่ตลาดคลองถมเซ็นเตอร์กลางคืนหน่อยครับ..เคยเห็นในคลิปแต่พอเดินหาเองไม่เจอครับ
สมาชิกหมายเลข 5012294
คลองถมคืนวันเสาร์(วันนี้)ยังมีโซนไหนขายของไหมครับ
หลังจัดระเบียบไปแล้ว คืนนี้ยังมีของมาขายไหมครับส่วนที่เป็นคลองถมเซ็นเตอร์ยังขายกลางคืนกันหรือเปล่า.. และส่วนอื่นๆยังมีไหมครับ..
ก่ำน้อย
เดินเที่ยวตลาดคลองถมกลางคืน จอดรถตรงไหนได้บ้างครับ ปี 2023
นานมากแล้วเคยไปเดินตลาดคลองถมกลางคืน รู้สึกว่าตอนนั้นจะจอดรถแถว 3 ยอด เห็นว่าตอนนี้กลายเป็นสถานีรถไฟใต้ดินไปแล้ว อยากทราบว่าแถวนั้นสามารถจอดรถตรงไหนได้มั่งครับ แนะนำพิกัดหรือคีย์เวิร์ดไว้ search ใน go
iamagob
คลองถมเซ็นเตอร์ เปิดหรือยัง
คลองถมเซ็นเตอร์ เปิดหรือยังครับ ขอบคุณล่วงหน้า ครับ
chaka
สอบถามผู้รู้เรื่อง ถมที่ดินปลูกต้นไม้หน่อยครับ
ผมมีที่ดินติดคลองต่ำกว่าระดับน้ำในคลอง ถมลูกรังแดงไปแต่ก็ยังต่ำกว่าน้ำคลองอยู่นิดหน่อยราว 30 cm. ปีก่อนเอาต้นไม้มาลง แต่พอปลายปีน้ำขึ้นขังในที่ ต้นไม้ตายเกือบหมด อยากทราบว่านอกจากถมเพิ่มอีกให้สูงกว่
kit556_2000
แนะนำตลาดขายของเล่น โมเดล มือสองแบบคลองถมหน่อยครับ
เพิ่งย้ายมาอยุ่ กรุงเทพได้ไม่นาน กำลังหาเก็บของเล่นเก่า ของสะสมครับ ปัจจุบันเดินเมก้า กับ คลองถม ทุกอาทิตย์เลย จนเริ่มจำของที่เค้าขายได้แล้ว ไม่มีอะไรมาเพิ่ม มีตลาดกรีนรัชโยธินอีกที่ที่เคยไปก็โอเคอยู่
ท่ายาก
ที่มาของถนนข้าวสาร จากเส้นทางลำเลียงข้าวสารและฯลฯ ของกรุงเทพ สู่แหล่งพบปะของนักเดินทางท่องเที่ยว วัฒนธรรมหลากหลาย และ...
อดีต “ถนนข้าวสาร” จากคลองเงียบกลางพระนคร สู่หัวใจการค้าและวัฒนธรรมโลก ภาพ ถนนข้าวสาร ในวันนี้ อาจเป็นภาพของแสงสี เสียงดนตรี และนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก แต่หากย้อนเวลากลับไปกว่าร้อยปีก่อน พื
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ไฟไหม้ คลองถมเซ็นเตอร์ รึ ดูสถานการณ์อัพเดทได้ที่ไหนบ้างครับ
เห็นรถดับเพลิงผ่านหลายคัน เลยเสิท กูเกิล ดู
Metal Heart
ตลาดนัดกลางคืนคลองถมยังมีอยู่มั้ยครับตอนนี้
ตลาดนัดกลางคืนคลองถมยังมีอยู่มั้ยครับตอนนี้ ว่าจะไปวันนี้อ่ะครับ จะไปดูพวกกล้องเก่าๆ มาแต่งบ้านครับ แต่ไม่รู้จะยังมีอยู่มั้ย กลัวไปเสียเที่ยว ได้ข่าวว่าเค้าให้ยกเลิกขายแล้ว จริงรึป่าวครับ
สมาชิกหมายเลข 1346861
เฮียเม้ง คลองถมคือใคร
เขามีหน้าร้านหรือมีตัวตนจริงๆ รึป่าว มีหลายเพจมากขายของเกี่ยวกับเครื่องช่าง
สมาชิกหมายเลข 848692
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คลองถม เซ็นเตอร์ ยังเปิดขายกลางคืนอยู่มั้ยครับ