ดวงการงานการเงินช่วงนี้และอนาคตอันใกล้

๑.การงานที่ผมรอคอยงานๆหนึ่งอยู่มันจะประสบผลสำเร็จไหมครับเพราะต้องรอประธานผู้ก่อตั้งบริษัทดำเนินการ
๒.ผมกับพ่อและทีมงานจะได้เงินที่เขาจะให้กู้มาเพื่อไถ่ถอนหนี้สินภายในวันที่ ๓,๔,๕เดือน กรกฎาคม พ.ศ.๒๕๖๒นี้ไหมครับ(วงเงิน1.5M฿)
งานนี้ประธานใหญ่รู้จักกับคุณพ่อของผมและตั้งพ่อผมเป็นตำแหน่งผู้จัดการสาขาสระบุรี
โดยประธานใหญ่เปิดเป็นมูลนิธิควบบริษัทรับเงินทุนจากนายทุนต่างชาติมาเพื่อให้เกษตรกรก็โดยใช้โฉนดที่ดินค้ำ
แต่สำหรับพนักงานแล้วภายในหน่วยงานพนักงานค้ำกันเองและแนบเอกสารโฉนดที่ดินด้วย
ที่ผ่านมามีปัญหาติดขัดเนื่องจากธนาคารฯดำเนิการช้าและมีลูกเล่นเห็นเป็นเงินจำนวนมากอยากได้ผลประโยชน์อันมิควรได้
แถมยังทำให้นายทุนไม่ไว้วางใจมาถอนเงินกลับประเทศเขาเพราะไม่กล้าโอนเงินเข้าบัญชีในไทยไว้เป็นเวลานาน

               ชะตาเกิดของผมเกิดวันศุกร์ ๗ พฤศจิกายน ๒๕๒๙ เวลา๑๐.๒๕น. ปีขาล ที่ อ.แกดำ จ.มหาสารคาม
                         ที่ถามนี้ผมชอบศึกษาโหราศาสตร์ด้วย ถ้าโหรท่านใดทำนายแม่นอาจให้ค่าดูดวง XXX ฿(ต้องให้ผมได้เงินกู้มาก่อนนะ)

แต่เวลานี้ผมอยู่จ.สระบุรีในตัวเมือง   มีโหรบางท่านบอกให้ผมไปทำงานต่างประเทศ บอกตามตรงผมไม่ถนัดภาษาชาติอื่นเลยนอกจากไทยกับลาว
แล้วภาษาอังกฤษผมไม่แข็งแรง เกาหลีไม่ต้องพูดถึง ถ้าจะมาบอกให้ทำงานต่างชาติต่างภาษาและไกลบ้านเกิดนี้   ก็มาไกลแล้วนะจากมหาสารคามมาอยู่สระบุรีย้ายตามพ่อแม่มาเพราะพ่อเป็นหัวหน้าส่วนราชการระดับอำเภอแต่เกษียณนานแล้ว จะให้ไปสอบราชการก็คงริบรี่เต็มที่แล้วใกล้อายุ35แล้ว
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่