ทำไมผู้ชายเดี๋ยวนี้ความอกทนในการจีบน้อยจังคะ ?

ขอแชร์ประสบการณ์ 
 เราอายุ 25 แล้ว ประสบการณ์ความรัก ถ้านับที่เสียใจหนักจริงๆ มี 2 ครั้ง โดยปกติ ไม่มีสเปคหน้าตาเลย เพราะ เป็นคนไม่ได้สวยจ๋าาา ด้วยบะมั้งคะ.....จะชอบคนที่ ตลก มีมุก มีความคิด ทัศนคติการใช้ชีวิตดี  ประมาณนี้.....
พอผ่านพ้นความรักสองครั้งแรกไป. ใกล้จะหายดี  เราได้เจอกับคนนึง ผ่านเฟสบุ๊ค. เค้าเป็นคนที่มีหลักในการใช้ชีวิต มีอุดมการณ์ พอสมควร ประกอบกับตลกด้วย ช่ายยนนนเยย. 55555555    คุยได้สองเดือน ยังไม่เจอตัวนะคะ มีเปิดกล้องบ้าง แต่เรา ไม่ค่อยแสดงออกเยอะ (ประมาณว่า อยากดูเชิงก่อนว่ามาจิงรึแค่คุย)ไม่ค่อยทักก่อน  ไม่ได้แสดงออกอะไรเท่าไหร่ มีแค่เขินอายตามประสาคนจีบ    มีวันนึง ไม่ได้คุยกัน วันนั้นเป็นวันแรกที่เค้าไม่ทักมา. เชี้ย!! หลังจากนั้น ตึงๆใส่เรา  เราก้เงียบเลย แล้วก็ปล่อยตามธรรมชาติ. ต่างคนต่างเงียบ.  จนเงียบไปได้สี่ห้าวัน เค้ามีแม่ ญ มาโพส อีโมจิยิ้มๆ หน้าวอลล์.  ดีออก. 5555สะเทือนพอสมควร จากนั้น เราตัดสินใจ.  ลบ Face เลยค่ะ  เป็นการหนีปัญหา ไม่แน่นำ 55555 จบ.    ยังเจออีกหลายแบบ แต่สงสัยกับ ขั้นตอนการจีบ ผญ. อันรวดเร็ว ถ้าตื้ออีกหน่อย. ก้จะใจอ่อนแล้วรีบจัง บักหด. 
  ครั้งนี้เลยทำให้เสียเซ้ล พอสมควร. กลับมาถามตัวเอง. เราเล่นตัวมากไปรึเปล่า  มันก็เป็นไปได้ว่า ผช สมัยนี้จะรำคาญ 5555555.    
ตอนนี่โสดสนิท  เริ่มคิดได้ว่า อยู่คนเดียวก็ได้ ไม่อยากเจ็บปวดซ้ำๆ หาวิธีแกเเหงา ดีกว่าหาวิธีแก้เศร้า.  อย่างไรก้ดี ใคร เข้าใจ ผช ประมาณนี้ บอกหน่อยนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่