คนวงในออกมาเผยรายละเอียดของการตัดสินใจหย่า ระหว่าง ซงจุงกิ และซงฮเยคโย

คนวงในออกมาเผยรายละเอียดเพิ่มเติมของการหย่า ระหว่าง ซงจุงกิ และซงฮเยคโย

ในวันที่ 27 มิถุนายนนี้ มีคนรู้จักของทั้งคู่ได้ออกมาบอกกับสื่อ ว่า ทั้งสองคนได้คิดเรื่องการหย่าอย่างถี่ถ้วนมาตั้งแต่ต้นปีนี้แล้ว การตัดสินใจหย่าของซง จุงกิ และซง ฮเยคโยไม่ได้บทสรุปโดยง่าย พวกเขาถึงกับร้องไห้ระหว่างคุยเรื่องที่กังวลใจ พวกเขาคิดอย่างหนักถึงผลที่จะตามมา และผลกระทบต่องาน  

"ผม(?)เคารพการตัดสินใจของพวกเขานะ เพื่อนสนิทของพวกเค้าก็เคารพและซัพพอร์ตการตัดสินใจนั้น มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับการหย่าของพวกเค้า และหลายเรื่องก็เป็นแค่เรื่องไร้สาระ เขากังวลว่าเรื่องที่เป็นปัญหาเหล่านี้จะเกิดขึ้น และก็น่าอายที่มันก็เป็นตามนั้นจริงๆ"

คนวงในอีกคนหนึ่งได้พูดถึงเรื่องที่ ซง ฮเยคโย ไม่ได้สวมแหวนแต่งงานซึ่งเป็นที่พูดถึงของเหล่าเนติเซ็นนั่นเอง เนื่องจากซง จุงกิมักจะถูกจับภาพขณะสวมแหวนแต่งงานไว้  แต่ซง ฮเยคโยไม่ได้มีภาพสวมแหวนบ่อยเท่าที่ควร คนวงในอธิบายว่า "ซง ฮเยคโยน้ำหนักลดลงไปมากเลยในปีนี้ ไซส์เสื้อผ้าของเธอก็ลดขนาดลงตั้งแต่ปีที่แล้ว เพราะงั้นกับเรื่องแหวนก็เป็นเหมือนกัน พอเธอสวมมันมันก็หลวมและจะหลุดออกจากนิ้ว"

"น้ำหนักเธอลดก็เรื่องนึง แต่สิ่งที่น่ากังวลคือความหม่นหมองและสุขภาพของเธอ เธอเป็นคนเงียบๆอยู่แล้วไม่ค่อยบอกเรื่องตัวเองกับใครเท่าไหร่ และมันก็เจ็บปวดจริงๆที่เห็นเธอร้องไห้และพูดถึงเรื่องที่เธอต้องเจออะไรบ้างในชีวิตการแต่งงาน เธอยังพยายามจะสวมแหวนแต่งงานอยู่เท่าที่จะทำได้ เรื่องพวกนี้มันเกิดตั้งแต่ต้นปี แต่ตอนนี้มันไม่สำคัญแล้วล่ะ"ที่มา
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่