อะเมซิ่งไทยแลนด์ ฟุตบาทมีสะพานลอยขวางทาง ชาวเน็ตชี้ เสี่ยงอันตรายต้องเดินบนถนน


        เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์ เมื่อในเฟซบุ๊ก "หนังพาไป" มีการโพสต์ภาพทางเท้าย่านถนนรัตนาธิเบศร์ ซึ่งห่างจากศลากลางจังหวัดนนทบุรีไม่มากนัก โดยทางเทาดังกล่าวได้มีตอม่อรถไฟฟ้าและสะพานลอยมาขวางทางเท้าเต็มพื้นที่จนไม่มีทางเท้าเหลือให้คนสัญจร ทำให้ประชาชนผู้ใช้ทางท้าเดินทางสัญจรไปมาไม่ได้รับความสะดวก โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า
 
ฟุตบาทเมืองไทย พัฒนามาถึงจุดนี้แล้ว..

".. เดินเท้าไปหาอะไรกิน เดินมาถึงจุดหนึ่งมีบันไดสะพานลอยขวางทางเท้าแบบเต็มพื้นที่ เดินไปข้างหน้าก็ไม่ได้ เดินขึ้นสะพานลอยก็ไม่ได้

        คนเดินมีทางเลือกแค่สองทาง คือลงไปเดินบนถนนแข่งกับรถสิบล้อ กับเดินเข้าไปในที่ชาวบ้านฝั่งขวามือ หากเจ้าของที่ฝั่งขวามือทำรั้วบ้านปิดติดถนน ทางเดินก็คือ ต้องลงไปบนถนน ..."





อ่านข่าวแล้วได้แต่กุมขมับ ตอนทำสะพานไม่ได้ดูก่อนเหรอ งง เฮ้อ ถอนหายใจกับอะไรแบบนี้จนหัวจะหงอกละ แต่ก็ไม่เคยชินซักที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่