แฟนคลับห่วงซีรีส์ใหม่ “ซงจุงกิ” มีปัญหาเพราะข่าวหย่า ด้าน “ซองฮเยคโย” ถอนตัวละครใหม่แล้ว

พอมีการประกาศข่าวแยกทางออกมาระหว่างคู่รักซุปตาร์อย่าง “ซงจุงกิ” และ “ซองฮเยคโย” ทางด้านแฟนคลับของพระเอกหนุ่มที่กำลังสนุกกับซีรีส์เรื่องล่าสุดอย่าง Arthdal Chronicles ก็แอบหวั่นใจกลัวจะกระทบกับการถ่ายทำ ก่อนบริษัทจะยืนยันถ่ายจบหมดแล้วเชื่อเรื่องส่วนตัวไม่มีผลต่อซีรีส์แน่นอน ส่วนทางด้าน “ซองฮเยคโย” หลังเพิ่งรับปากเล่นซีรีส์เรื่องใหม่ ล่าสุดประกาศถอนตัวเป็นที่เรียบร้อย

ทางบริษัทที่ทำหน้าที่ผลิตซีรีส์ Arthdal Chronicles. ทางสถานี tvN ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าซีรีส์เรื่องนี้จะไม่ได้รับผลกระทบใดๆจากข่าวแยกทางของ ซงจุงกิ นักแสดงนำของเรื่องแน่นอน เพราะการถ่ายทำทั้งหมดเสร็จสิ้นไปตั้งแต่ก่อนที่ซีรีส์จะออกอากาศแล้ว

“Arthdal Chronicles ได้ถ่ายทำเสร็จหมดแล้ว โดยพาร์ท 2 เพิ่งจะเริ่มออกอากาศไป และคาดว่าจะออกอากาศต่อไปได้โดยไม่มีผลกระทบใดๆทั้งสิ้น ซึ่งในส่วนขอพาร์ท 2 ยังเหลือออนแอร์อีก 2 อาทิตย์ ส่วนกำหนดการออนแอร์ของพาร์ท 3 ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางสถานี แต่คาดว่าตารางการออกอากาศจะไม่เปลี่ยนแปลงเพราะปัญหาส่วนตัวของนักแสดงชายแน่นอน”

ซีรีส์เรื่อง Arthdal Chronicles เริ่มออกอากาศมาตั้งแต่เดือน พ.ค. และคาดว่าจะจบช่วงกลางเดือน ก.ย. นี้

ส่วนทางด้าน ซองฮเยคโย ที่มีแพลนจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้งในช่วงครึ่งหลังของปี 2019 ก็มีการยืนยันว่านักแสดงสาวขอถอนตัวไม่รับงานนี้แล้ว

โดยก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า ซองฮเยคโย เตรียมจะกลับมาแสดงอีกครั้งในซีรีส์เกี่ยวกับกฏหมายเรื่อง Hyena ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในช่วงปลายปีนี้ หลังจากเจ้าตัวได้อ่านสคริปต์ เดิมได้บอกปัดไม่ขอรับข้อเสนอเป็นที่เรียบร้อย แต่หลังจากพิจารณาบทอีกครั้ง เจ้าตัวก็ขอยืนยันจะรับเล่นซีรีส์เรื่องนี้คู่กับพระเอกหนุ่ม จูจีฮุน โดยมีผู้กำกับดัง จางแทยู ที่เคยฝากฝีมือใน “My Love from the Star.” มารับหน้าที่กำกับการแสดง

จนกระทั่งเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ซองฮเยคโย ได้ออกมาประกาศขอถอนตัวไม่ขอรับบทนำในซีรีส์ Hyena โดยไม่ได้แจ้งเหตุผลใดๆ ทำเอาหลายคนเชื่อว่าการถอนตัวที่เกิดขึ้น น่าจะมาจากการเตรียมประกาศข่าวแยกทางของ ซงจุงกิ ที่เพิ่งเกิดขึ้นในเช้าวันนี้ ( 27 มิ.ย. ) นั่นเอง

( ในเรื่อง Hyena ซงฮเยคโย จะรับบทเป็นทนายความสาวใจกล้า โดยเมื่อไหร่ที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย เธอเลือกจะทำทุกวิถีทางให้ชนะคดีโดยไม่สนวิธีการและขั้นตอนใดๆ และเธอจบลงด้วยปัญหา เนื่องจากปฏิเสธที่จะถอยหลังกลับไม่ว่าหนทางข้างหน้าจะยากเย็นแค่ไหนก็ตาม )

หลังจากที่สื่อต่างๆพากันเชื่อว่าการถอนตัวครั้งนี้น่าจะมาจากข่าวหย่าร้างที่เพิ่งประกาศออกมา แต่ล่าสุดทางด้าน UAA ต้นสังกัดของ ซองฮเยคโย ก็ออกมายืนยันว่าการถอนตัวซีรีส์เรื่องดังกล่าว ไม่เกี่ยวข้องกับปัญหาส่วนตัวแต่อย่างใด

“ชีวิตส่วนตัวของเธอไม่ได้เกี่ยวข้องใดๆกับงานเลย เรื่อง Hyena เป็นหนึ่งในหลายๆบทที่เธอได้พิจารณาอยู่ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติมาก และตอนนี้มันก็เป็นซีรีส์ที่เธอบอกปัดไม่ขอแสดงแล้วเท่านั้นเอง”
ข่าวจาก : MGR Online
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่