แฟนคลับช็อก! ซง จุงกิ ร้องศาล “หย่า” ซง เฮเคียว ปิดตำนาน “ซง-ซง” คู่รักแห่งชาติ

วันที่ 27 มิถุนายน 2562 - 08:22 น


วันที่ 27 มิ.ย. โคเรียเฮอรัลด์ รายงายงานข่าวช็อกวงการบันเทิงแดนกิมจิ หลังจาก ซง จุงกิ ดาราหนุ่มวัย 32 ปี และ ซง เคเฮียว ดาราสาวคนสวยวัย 35 ปี นักแสดงคู่พระนางสุดฮอตจากละครเรื่อง Descendants Of The Sun ที่กลายเป็นคู่จิ้นแห่งชาติของเกาหลีใต้ ก่อนจะลงเอยแต่งงานกันเมื่อปี 2560 ปรากฏว่าล่าสุดดาราหนุ่มยื่นเรื่องฟ้องหย่าจากภรรยาสาวแล้ว


HONG KONG – APRIL 05: (CHINA OUT) Actor Song Joong-ki and actress Song Hye-kyo attend television drama ‘Descendants of the Sun’ press conference on April 5, 2016 in Hong Kong, Hong Kong. บลอสซัมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ ต้นสังกัดของซง จุงกิ เปิดเผยว่าซง จุงกิ ยื่นเรื่องต่อศาลครอบครัวกรุงโซลเมื่อวันพุธที่ผ่านมา เพื่อดำเนินการหย่าร้างจากซง เฮเคียว ภรรยา โดยดาราหนุ่มระบุผ่านแถลงการณ์ของต้นสังกัดว่า


“ผมตัดสินใจดำเนินการให้ศาลเป็นผู้ไกล่เกลี่ยการหย่าร้างจากซง เฮเคียว ผมขอโทษที่ต้องบอกข่าวร้ายกับทุกคนที่รักและสนับสนุนผม”ข่าวสด
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 13
การหย่าในเกาหลี จะหย่าได้ต้องไปหย่าที่ศาลครอบครัวเท่านั้น และมี 2 แบบ
1. พร้อมใจไปหย่าด้วยกัน
เคลียร์สมบัติกันแล้ว กระบวนการหลังจากไปลงบันทึกหย่า
- หากยังไม่มีลูก อีก1เดือนมีผล
- หากมีลูกแล้ว อีก 3เดือนมีผล
ศาลจะเรียกให้ไปหาทุกเดือนไปถามว่าแน่ใจแล้วใช่ไหม? ถ้าไม่มีใครมาเซ็นก็ถือว่าการหย่าเป็นโมฆะ มีไว้เพื่อ เผื่อเปลี่ยนใจไรงี้ และก็จะมีนักจิตวิทยามาให้คำปรึกษาด้วย ว่าทำไมต้องหย่า เกิดอะไร

2. การหย่าแบบฟ้องหย่า
ก็คือไม่มีใครคนใดคนนึงอยากหย่า หรือ เคลียร์สมบัติกันไม่ลง ก็น่ะ เตรียมทนงทนายแล้วรอขึ้นศาลตัดสิน

จบ~

credit เรื่องเล่ามาดามคิม

สรุปแปลว่าจบไม่สวยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่