@@@@ กลยุทธ์ไซเบอร์สมัยนี้ของพรรคการเมือง มีอะไรที่แตกต่างจากสมัยก่อน? @@@@

กระทู้คำถาม
เท่าที่เห็น ก็เหมือนเดิม ไม่พัฒนา

*  บ้าจี้ล่าแม่มด ใส่ร้าย พูดกันเป็นทอดๆๆ ว่า คนนี้เหยียดหยามประชาชน ดูถูกประชาชน ถามว่า ข้อความไหนเหรอ หาไม่เจอ ชี้ไม่ได้
*  ปั้นแต่งตัวเลขไว้หลายล็อกอิน เพื่อสร้างกระแส จะได้ดูเหมือนความนิยมเยอะ สมาชิกเยอะ แต่ที่แท้ มีคนไม่กี่คน
*  มีแหล่งข่าวลวง ข่าวเท็จ คอยให้สาวกไว้ แถ แชร์ เพื่อปล่อยข่าวให้คนเชื่อ ขนาดรองหัวหน้าพรรคบางพรรคยังเชื่อมาแล้ว กาแฟแก้วละ 12000
*  ประดิษฐ์วาทกรรมที่เข้าถึงคนรุ่นใหม่ได้ง่าย แต่ถามเนื้อหาแล้ว ไม่รู้เรื่อง เหมือนสมาชิกพรรคบางพรรค ที่โดนพิธีกร Bright TV ถามรายละเอียดแล้วไม่ค่อยรู้เรื่อง เหมือนโพลของคณะสักคณะของธรรมศาสตร์ มีผลสำรวจออกมาว่า เด็กรุ่นใหม่ มีความรู้ทางการเมืองน้อยมาก เหมือนอ่านแต่พาดหัวข่าวแต่เนื้อหาไม่รู้เรื่อง
*  หัวหน้าพรรค แกนนำพรรคบางพรรค ก็พูดประโยคเดิมซ้ำๆ วนๆ คนทั่วไปก็มองว่า ตรรกะห่วย แต่แท้จริงแล้ว ต้องการฝังคำๆนี้เข้าไปในหัวมากกว่า ประชาธปไตย เผด็จการ สร้างตัวละครให้บางพวกเป็นปีศาจ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 15


ส่วนเรื่องทีมงานจัดตั้งที่เข้ามาป่วนบอร์ด.   
บอร์ดรดน.ก็เจอมาอย่างหนักแล้ว.    อะไรส่งผลเพี้ยนๆน่าจะมองออกกันแล้วเพราะอะไร


ตลกนะครับที่ยังคิดว่าซ้ำรอยเดิมแล้วยังจะได้ผลในปัจจุบัน.   
และคนในบอร์ดจะมองไม่ออกถึงความผิดปกติ.  เพี้ยนเจอเก้ง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่