หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ถ้า Where We Belong ได้ฉาย Major ด้วย คิดว่าจะทำเงินได้เท่าไหร่ครับ
กระทู้สนทนา
Where We Belong (ภาพยนตร์)
BNK48
ดูแล้วรู้สึกเสียดายมาก อยากให้หลายคนได้ดู แต่ดูจากตัวเลขแล้ว ถึงแม้ว่าทำได้ดีมากๆสำหรับหนังแนวนี้แต่ก็คงยากที่จะได้กำไร
ทุกคนคิดว่าถ้าลง Major ด้วยแล้วหนังน่าจะทำเงินได้เท่าไหร่ ถึง40ล้านได้ไหมครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รายได้ Where We Belong สัปดาห์แรก
Where we belong 5.16 ล้านบาท ในสัปดาห์แรก ตัวเลขนี้ ถ้าเทียบกับหนังอินดี้ ดูยาก เรื่องอื่นๆ แล้ว ถือว่าทำได้ดีมาก แต่ถ้าเทียบกับ เงินทุน 18 ล้าน ถือว
rath3144228
มีโอกาสที่where we belong จะฉายในเครือmajor มั้ยครับ?
พอดีว่าผมอยู่ต่างจังหวัดอะครับ แล้วก็มีแต่โรงmajor เเล้วอยากดูมากๆๆๆๆ เลยอยากลองถามดูว่ามีโอกาสมั้ยครับ?
สมาชิกหมายเลข 4894239
Where We Belong 20 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ แต่ ดูได้เฉพาะโรง SF Cinema เท่านั้น (แล้วเมเจอร์ไม่มีเรื่องนี้ฉายหรอครับ)
Credit By FB:SF Cinema แล้วทางเมเจอร์ไม่มีเรื่องนี้ฉายหรอครับ ปล.ขอแท็ก Where We Belong ด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 2308755
อีกหนึ่งทางเลือกของชาวโอตะขอนแก่นในการชม "Where we belong "
สืบเนื่องจากผมไปเจอกระทู้นึงมา https://pantip.com/topic/38983559 เนื้อหากล่าวถึงโรงหนังที่ไม่ได้อยู่ในเครือ SFหรือmajor ได้ฉายหนัง Where we belong ซึ่งผมก็ลองคิดเล่นๆว่าขอนแก่นเองก็มีโรงหนังประเภทนี้
สมาชิกหมายเลข 4524861
where we belongฉายที่ธนาซีนีเพล็กซ์ด้วยนะครับ
มาบอกข่าวเผื่อคนไม่รู้ครับว่าฉายที่ธนาซีนีเพล็กซ์ที่Big-Cด้วยมี พิษณุโลก,นครปฐม,เชียงราย,ตาก,แพร่ http://www.thanacineplex.com/movie.php
สมาชิกหมายเลข 4460646
19 พย. girls don't cry ฉายต่อกันกับ where we belong ที่ five flavour festival
https://twitter.com/ohohoh___ohohoh/status/1187603484855668737 นวพลจะไปมั้ย แล้วจะได้เจอกับคามิตัวเองรึไม่ อิอิ
สมาชิกหมายเลข 1457977
# รวมภาพโปสเตอร์ Where We Belong ที่ได้ไปฉายตามประเทศต่างๆ
. . . # ประเทศเกาหลี . . . # ประเทศญี่ปุ่น . . . # ฮ่องกง . . . # ฟิลิปปินส์ . . . # ไต้หวัน . . . # ไทย
ช็อคโกเลิฟ
ใกล้ฟินแลนด์เข้าไปทุกทีแล้ว Where We Belong ได้รับคัดเลือกให้ฉายและประกวดในเทศกาล Five Flavours Asian Film Festiv
ใกล้ฟินแลนด์เข้าไปทุกทีแล้ว Where We Belong ได้รับคัดเลือกให้ฉายและประกวดในเทศกาล Five Flavours Asian Film Festival 2019 เมืองวอร์ซอว์ ประเทศโปแ
สมาชิกหมายเลข 3106824
ไปจีนแล้วจ้า Where We Belong ได้รับคัดเลือกให้ฉายในเทศกาล Hainan Island International Film Festival 2019 (HIIFF)
ไปต่อไม่หยุด Where We Belong ได้รับคัดเลือกให้ฉายในเทศกาล Hainan Island International Film Festival 2019 (HIIFF) ณ เมืองไห่หนาน ประเทศ
สมาชิกหมายเลข 3106824
Me Before We จักรวาลใหม่ของ Where we belong
https://www.facebook.com/WhereWeBelongOfficial/videos/354913335172935/ ไม่รู้ว่าจะฉายในโรงภาพยนต์ไหมเนี่ย #bnk48
แกมบรรจง
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Where We Belong (ภาพยนตร์)
BNK48
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ถ้า Where We Belong ได้ฉาย Major ด้วย คิดว่าจะทำเงินได้เท่าไหร่ครับ
ทุกคนคิดว่าถ้าลง Major ด้วยแล้วหนังน่าจะทำเงินได้เท่าไหร่ ถึง40ล้านได้ไหมครับ