หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
TRUE VISION
กระทู้คำถาม
TrueVisions
ผมเสียค่าปรับอุปกรณ์ ตอนมาติดตั้งก็ไม่เห็นมีรายการบอกว่ามีอะไรมาบ้าง แต่ตอนมาเก็บอุปกรณ์คืนแล้วติดตั้งตัวใหม่ให้บอกอุปกรณ์หาย มีบิลมาเก็บเงินผม 219 บาทแล้วไอ้ตัวใหม่ที่มาติดก็ไม่รู้ว่ามีอะไรบ้างไม่มีรายการบอกเลย แล้วถ้ามีการอัปเดทอีก มีอะไรไม่ครบหายไปอีกผมจะรู้ป่าวว่ามีอะไรที่ให้ผมมาบ้าง ผมเลิกใช้เลยละกันคุนเข้ามาเอาของคุนกลับไปผมไม่ใช้เเล้ว ไม่อยากเสียค่าปรับอีก หมายเลขสมชิก 91073045
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เรื่องยกเลิกเน็ตบ้านทรู Adsl
คือผมไปยกเลิกมาแล้ว แต่ทางช๊อปบอกว่า ต้องคืนอุปกรณ์ ของทรูวิสชั่น(จานแดง) ตอนติดตั่ง มีการเก็บเงิน พอถามช่างที่มาติดบอกค่า อุปกรณ์ พอวันนี้ไปยกเลิกพนักงานก็บอกข
สมาชิกหมายเลข 720557
ร้องเรียนทรูบิลมั่ว
สวัสดีครับ ผมเคยใช้ docsis กับทรู แล้วเปลี่ยนเป็น fttx แล้ว ขั้นตอนคือเหมือนต้องยกเลิก 91xxx แล้วสมัครใหม่เป็น 96xxx ช่างมาติดตั้งให้เรียบร้อย ไม่มาเอากล่อง tru
[=>>gUiT@R<<=]
ยกเลิกอินเตอร์เน็ตบ้าน แต่โดนส่งจดหมายเสียเงิน4,900
ผมได้ไปศึกษาต่อที่ กทม.เลยได้ทำการยกเลิกอินเตอร์เน็ตบ้านขอค่ายทรูแล้ว พนักงานบอกผมว่าให้ช่างมาเก็บกล่องได้เลยนะคะ ยกเลิกตั้งแต่ 18/02/2019 ปันจุบัน 24/5/2562 ยั
สมาชิกหมายเลข 5127213
ทรูวิชั่น มาขอเก็บอุปกรณ์ หลังจากยกเลิกได้ 2 ปี
อยากสอบถามครับ พอดีผมยกเลิกบริการจานของทรูวิชั่นส์ เป็นเวลากว่า 2ปีแล้ว หลังจากยกเลิกแล้วก็ไม่ได้มีการแจ้งอะไรมาจากทรู อีกเลยว่าจะเข้ามาเก็บอุปกรณ์ใดๆ วันนี้หลั
สมาชิกหมายเลข 2033915
ยกเลิก true internet แล้วแต่บิลยังส่งมา
แบบนี้ทำอะไรได้บ้างครับยกเลิก true internetไปแล้วบิลเดือนต่อไปยังมาแถม มาพร้อมบิลค่าอุปกรณ์สูญหายจากtrue visions 4598.15บาท แล้วก็บิลซิมมือถือ ตอนไปยกเลิกบริการ
สมาชิกหมายเลข 1759491
แอป True Visions Now ดูไม่ได้ QR ไม่ขึ้นให้สแกน!!
อยู่ๆ แอปทรูวิชั่นส์นาว ในทีวี ก็เด้งออกจากล็อกอินเอง หลังจากนั้นก็ขึ้นมาให้ล็อกอินผ่านการสแกนQR code เท่านั้น แต่แอปไม่generate QR ให้สักที หมุนอยู่อย่างนั่นมา
สมาชิกหมายเลข 9272457
เป็นลูกค้าทรูมา 23 ปี รู้สึกค่าใช่จ่าย สูงไปรบกวนแอดมินแนะนำโปร ปรับ ลดราคาให้หน่ิอยค่ะ
ได้รับการตอบกลับแล้ว ขอบคุณค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5608349
📌 ซีรีส์สุดอบอุ่นละมุนใจ ที่จะทำให้คุณได้ยิ้มไปกับพวกเรา 💓
สมาชิกหมายเลข 5555682
TRUE Visions now ดูบนทีวีไม่ได้เป็นเดือน
ทั้งลบแอพบนเครื่องและทีวี โหลดใหม่ ทำทุกอย่างแล้ว มันก็ล็อคอินผ่านทีวีไม่ได้ ทำตามขั้นตอนตามกระทู้ก็ไม่ได้ ใช้ทีวีซัมซุง หงุดหงิดมาก คือจ่ายเงินรายเดือนหักทุกเด
สมาชิกหมายเลข 8986924
สมัคร True Visions Now แล้ว แต่ดูอะไรไม่ได้เลย
คือจะดูมเหสีน้อย สมัคร True Visions Now แล้ว ดูไม่ได้เลย มีใครเป็นแบบนี้บ้างมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 5297811
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
TrueVisions
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
TRUE VISION