หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เกรดเฉลี่ย4เทอม ได้แค่ 2.20 เข้าคณะวิทยาศาสตร์ สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ ม.พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้ไหมครับ?
กระทู้คำถาม
มหาวิทยาลัย
ชีวิตวัยรุ่น
การเรียน
แอดมิชชั่น
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
วิทยาสจล
วิทยาศาสตร์ สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ สจล. เป็นยังไงบ้างคับ ภาพรวม การใช้ชีวิต การสอน เรียนจบไปทำงานอะไร ขอบคุณนะครับ
สมาชิกหมายเลข 9185551
ขอถามหน่อย
คือ..... พี่ที่ โรงเรียน อยากเข้าที่ พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง คณะสถาปัตฯ ต้องทำ อย่างไง -เกรดต้องเฉลี่ยเท่าไร -เน้นวิชา อะไรเป็นพิเศษ หรือป่าว >>ใครก็ได้บอกที<<
สมาชิกหมายเลข 1780284
ตอนนี้ผมติดลาดกระบัง สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ กับรอผล ของธรรมศาสตร์สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ ควรเข้าที่ไหนครับ
อยากรู้ว่าในสาขาวิชานี้ใครเด่นกว่ากันรวมทั้งบรรยากาศด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 4898680
ลาดกระบัง ชุมพรดีมั้ย
ลาดกระบัง ชุมพรดีมั้ยคะถ้าจะเรียนสัตวศาสตร์ แล้วเรียนสัตวศาสตร์จบมาหางานยากมั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 9035972
ระเบียบรอบโควต้าลาดกระบังประกาศวันไหนครับ
ตามนี้เลยครับ ขอบคุณล่วงหน้านะครับ
สมาชิกหมายเลข 8053353
พระจอมเกล้าลาดกระบัง คอนเนคชั่น ดีไหมครับ?
ส่วนตัวผมรู้สึกว่าคอนเนคชั่น ค่อนข้างเป็นเรื่องที่สำคัญ เวลาทำงานหรือสมัครงานน่ะครับ จึงอยากสอบถามความคิดเห็น จากหลายๆท่าน เพื่อนำมาตัดสินใจ ในการเลือกเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยครับ
สมาชิกหมายเลข 5286385
จากตลาดพลูจะเดินทางไปยังสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ด้วยรถไฟฟ้าMRT/BRS ได้อย่างไร?
สอบถามวิธีการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT/BTSค่ะ
สมาชิกหมายเลข 5317438
วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ศิลป์คำนวณเข้าได้มั้ย
สวัสดีครับผมชื่อนัท อายุ17 เรียนอยู่ ม.5 ตอนนี้เทอม2แล้ว เกรด ม.4 เทอม1 => 3.01 ม.4 เทอม2 => 2.75 ม.5 เทอม1 => 3.01 ผมอยากถามพี่ๆว่าผมมีโอกาสที่จะเข้าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แ
สมาชิกหมายเลข 5307562
โควต้าโอลิมปิกวิชาการ ของ 3 พระจอม รอบ 1
ผมอยากทราบเกณฑ์การคัดเลือกอะครับ คือผมมีสอวนค่าย2 2ค่าย ฟิสิกส์ คณิต แต่ผมไม่มีผลงานอะไรเลยที่เกี่ยวกับวิศวะโครงงานก็ไม่เกี่ยวกับวิศวะ แต่พอมีกิจกรรมแบบไป lab tour ลาดกระบังอยู่อะครับ แล้วเข้าค่าย กิจ
สมาชิกหมายเลข 9104020
ที่กดสิวลาดกระบัง
มีใครแนะนำคลินิกกดสิวที่ลาดกระบังใกล้ๆสจล.บ้างไหมคะ รีวิวหน่อยนะคะไปอ่านรีวิวมาว่าของพี่ก.ตรงลาดบังไม่ค่อยจะโอ🥹
สมาชิกหมายเลข 6008168
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มหาวิทยาลัย
ชีวิตวัยรุ่น
การเรียน
แอดมิชชั่น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เกรดเฉลี่ย4เทอม ได้แค่ 2.20 เข้าคณะวิทยาศาสตร์ สาขาคณิตศาสตร์ประยุกต์ ม.พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ได้ไหมครับ?