ขอคำแนะนำจากเพื่อนๆ ที่ใช้เตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม

กำลังคิดจะซื้อเตารีดไอน้ำแบบแยกหม้อต้ม มันรีดผ้าเรียบง่ายจริงตามคำโฆษณาของคนขายจริงมั้ยครับ ตอนนี้ผมใช้เตารีดทั่วไป กับเครื่องรีดไอน้ำแบบที่มีหม้อต้ม แล้วมีสายยาวๆ ใช้มืดจับเครื่องพ้นใส่เสื้อที่แขวน ตอนซื้อ พนง. โฆษณาดีมาก ซ์้อมาจริง ไม่เห็นจะรีดง่าย บางทีมีหยดน้ำตกลงมาโดนแขน แสบไปอีก เป็นคนไม่ชอบรีดผ้ามากๆ ทุกวันนี้เวลารีดผ้ารู้สึกเหมือนตัวเองกำลังตกนรก เป็นคนไม่ชอบรีดผ้าเอามากๆ แต่จะจ้างก็เสียดายเงิน รบกวนสอบถามความคิดเห็นของเพื่อนๆ ที่ใช้เตารีดไอน้ำแยกหม้อต้มแบบนี้ มันรีดผ้าได้เร็ว และเรียบง่ายเหมือนคำโฆษณาจริงมั้ย? ผมสนใจ 2 ยี่ห้อนี้ครับ Philips กับ Tefal สองรุ่นตามรูปด้านล่างนี้ครับ

Philips พนง. บอกว่ามีระบบพ่นไอน้ำอัตโนมัติ ปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ ใช่ง่ายไม่ต้องกด มีของแถมคือ เครื่องคั้นน้ำผลไม้แยกกากและเครื่องดูดฝุ่น
ส่วน Tefal พนง. บอกว่าสามารถปรับแรงดันไอน้ำได้ 3 ระดับ ตามความหนาของผ้า รีดได้หลากหลาย พื้นผิวหน้าเตาลื่นมาก มีของแถมคือ เครื่องดูดฝุ่นและเครื่องชงกาแฟ

ส่วนตัวผมไม่ค่อยอยากได้ของแถมเท่าไหร่ เครื่องดูดฝุ่น เครื่องแยกกาก ที่บ้านมีดีกว่าที่แถมอีก ไม่รู้จะเอามาอีกทำไม ส่วนเครื่องชงกาแฟ ผมไม่ทานกาแฟครับ -_-! ความจริงอยากได้ส่วนลดมากกว่าของแถมอ่ะครับ

ปล. ยี่ห้ออื่นผมยังไม่ได้ดูครับ ขอคำแนะนำด้วยนะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 17
ที่บ้านใช้ Phillips รุ่นนี้ค่ะ ไอน้ำแรงดี รีด 40 ตัวสบายๆ ไม่เมื่อย ไม่ต้องปรับไฟ เติมน้ำอย่างเดียว รีดเสื้อยืดง่ายดี ไม่ต้องวนซ้ำๆไปมา เสื้อลินินที่รีดยากๆ ตัวนี้เอาอยู่เรียบทุกตัวค่ะ https://shope.ee/5fPYQLxBAn
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่