หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ใครเคยฝากครรภ์กับหมอสมภพที่ราชบุรีบ้างค่ะ??
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ฝากครรภ์ที่คลินิคแม่ๆได้อัลตราซาวด์ครั้งละกี่นาทีกันคะ
เราพึ่งจะท้องแรก เริ่มไปฝากครรภ์ตั้งแต่ 2เดือน ฝากที่คลินิคแรก หมอซาวด์ให้ไม่ต่ำกว่า 20นาที แต่หมอที่คลินิคนี้ไม่ได้ประจำที่โรงบาล เราจึงขอย้ายไปฝากคลินิคอีกที่เพื่อจะฝากพิเศษให้หมอผ่าคลอดให้ แต่ที่คล
สมาชิกหมายเลข 8495478
ฝากครรภ์ช้าหมอจะว่าไหมค่ะ โรงพยาบาล เวชการุณย์รัศมิ์
ฝากครรภ์ช้า หมอจะด่าเราไหมค่ะ ตอนนี้กะเอาเองประมาณ 4เดือนค่ะ พึ่งมาอยู่ที่ กทม ค่ะ เลยไม่รู้ว่าต้องรับมือยังไง😅
สมาชิกหมายเลข 9355145
สอบถามคุณแม่ชาวราชบุรี (อ.เมือง) ช่วยแนะนำคุณหมอสูติสำหรับฝากครรภ์/คลอด หน่อยนะค่ะ
ขอรบกวนสอบถามข้อมูลจากคุณแม่ จ.ราชบรี ช่วยแนะนำคุณหมอสูติสำหรับฝากครรภ์/คลอด หน่อยนะค่ะ เนื่องจากดิฉันพึ่งได้ย้ายที่ทำงานมาประจำที่ จ.ราชบรี แล้วพอดีพึ่งมีน้องค่ะ เลยอยากให้คุณแม่ช่วยแนะนำหรือแชร์ป
สมาชิกหมายเลข 955651
สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ในจังหวัดราชบุรีเคยฝากครรภ์หรือกำลังฝากครรภ์ทีสถานพยาบาลแพทย์ประดิษฐ์(คลีนิคแพทย์ประดิษฐ์)บ้างมัยคะ
รบกวนสอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ในจังหวัดราชบุรีเคยฝากครรภ์หรือกำลังฝากครรภ์ที่สถานพยาบาลแพทย์ประดิษฐ์(คลีนิคแพทย์ประดิษฐ์)บ้างมั้ยคะ อยากทราบคุณหมอเก่งมั้ย แล้วการเย็บแผลผ่าตัดคลอดสวยมั้ย เห็นส่วนใหญ่มีแต่
สมาชิกหมายเลข 3358228
ถ้าฝากครรภ์ที่คลินิกแห่งหนึ่งในสมุทรสงคราม แต่อยากไปคลอดรพ.แม่และเด็กที่ราชบุรี สามารถทำได้ไหมคะ?
ใส่โค้ด
สมาชิกหมายเลข 3776659
ราชบุรี ฝากท้องที่ไหนดีคะ
ตอนนี้เราตั้งครรภ์ ได้ 6 เดือนแล้วค่ะ จะฝากพิเศษกับหมออะไรดีคะ ที่ดูๆไว้ มีหมอสันติ กับ หมอมยุรี หรือเพื่อนๆ มีที่ไหนแนะนำอีกมั้ยคะ เราตั้งใจว่าจะผ่าคลอดค่ะ
สมาชิกหมายเลข 3102418
หมอสูติที่นครปฐมคนไหนน่าฝากท้องด้วยคะ
พอดีตอนนี้อยู่หนองโพ โพธาราม ราชบุรี เลยว่าอยากจะฝากท้องที่นครปฐมอ่ะค่ะ แบบไปตรวจที่คลินิค แล้วก็คลอดกะหมอที่เราฝากด้วยที่รพ.ที่หมอทำงานอยู่ไรงี้ คิดว่าตรวจที่คลินิคแล้วไปคลอดที่รพ.น่าจะสะดวกแล้วก็ประ
สมาชิกหมายเลข 3270505
ใครพอทราบบ้างว่า ชาวเหนือคลินิกการพยาบาลและผดุงครรภ์ ดำเนินสะดวก ราชบุรี คุณหมอชื่ออะไรครับ
Naymay
ประสบการณ์คลอดบุตร รพ.แม่และเด็กราชบุรี
ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นประสบการณ์ที่แสนเจ็บปวดแต่ก้อสุดประทับใจ ท้องนี้เป็นท้องแรกค่ะ เราอยุ่จังหวัดสุพรรณบุรี แต่ตัดสินใจฝากครรภ์ที่ รพ.แม่และเด็กราชบุรี เพราะแม่เราก้อคลอดเราที่นี่ เราฝากครรภ์พิเศษ
สมาชิกหมายเลข 1974427
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ใครเคยฝากครรภ์กับหมอสมภพที่ราชบุรีบ้างค่ะ??