ขอปรึกษา ปัญหาเเฟนเช็คโทรศัพท์มือถือ เเล้วชอบทะเลาะกันครับ

คือเเฟนชอบเช็คโทรศัพท์มือถือทุกวันที่เจอกัน ทะเลาะกันเรื่องนี้ทุกเดือนสองเดือน เพราะเรื่องโทรศัพท์ ไม่รวมเรื่องอื่น ตอนนี้รู้สึกอึดอัดพอสมควรครับ พอทะเลาะก็หยุดดูไปซักพัก เเล้วพอหายดีก็กลับมาเป็นอีก วนอยู่อย่างนี้ หลายรอบมากๆ ไม่รู้จะคุยยังไงดี ทั้งที่ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้เลย เเละ ไม่เคยมีประวัติคุยกับผู้หญิงคนอื่นตอนคบกับเเฟน เเบบจีบ หรือ ชู้สาว 

เรื่องที่ทะเลาะกัน
1. มีผญมาคุยด้วยเเต่เป็นเรื่องงาน เเละ มีมาหยอดบ้างนิดหน่อยเเต่เราไม่ได้สนใจ เเต่ก็ต้องคุยบ้างเพราะต้องมี connection  ทำงานต่อ
2. Group เพื่อนผู้ชายจะมีพวกรูปลามก อะไรพวกนี้ เเซวกันเเฟนเก่ารูปเเฟนเก่าบ้าง ผมมองว่าเป็นเรื่องปกติ เเต่ก็มีทะเลาะเสมอ

เเฟนให้เหตุผลว่า เดี๋ยวว่าไม่สนใจ ทำไมต้องปิดบังความลับ พอไม่ให้เช็คก็น้อยใจ ทำเหมือนจะห่างเหินกัน จนตอนนี้ผมต้องมานั่งลบข้อความที่เพื่อนส่งมา หรือ ที่เราส่งไปคุยเล่นกับเพื่อนบางอย่าง ที่จะทำให้เเฟนไม่พอใจ หรือไม่ชอบ เลยรู้สึกอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเองยังไงไ่มรู้

ปล. อยากจะถามความเห็น คู่ที่เคยมีประสบการณ์เเบบนี้ หรือ ผู้หญิงที่เป็นเเบบนี้ควรจะปรับยังไงให้เข้าใจกันครับ 

ปล2. ไม่ได้อยากเลิกกับเเฟนนะครับ กำลังจะเเต่งงาน เเต่ค่อนข้างเบื่อเรื่องเเบบนี้ เราก็ไว้ใจเเฟนมาก ไม่ค่อยเช็คมือถือ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว 

ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
แล้วแต่คนครับ ของผมตกลงกันก่อนเลย ของส่วนตัว เราจะไม่ก้าวก่ายกัน แต่ผมเคยเจอมาแล้วนะแบบนี้ สุดท้ายเลิกครับ เลิกกันนะ ไม่ใช่เลิกเช็คโทรศัพท์
แสดงความคิดเห็น
Preview