Ducati Panigale 899 กับ S1000RR จัดอย่างแรกมาแล้วไม่จบจริงๆ เหมือนที่หลายคนบอกเป๊ะเลย

...สวัสดีค่ะ เนื่องจากกระทู้ก่อนหน้า
https://pantip.com/topic/38874802
...ได้สอบถามข้อดี/ข้อเสีย ระหว่าง Ducati Panigale 899 กับ S1000RR ซึ่งหลายคนก็แนะนำว่าจัด S1000RR แล้วจบแน่ แต่สามีเราเลือกเอาตามความอยากได้ ณ ตอนนั้น คือ Ducati Panigale 899 สรุปว่าไม่จบจริงๆค่ะ
...หลังจากที่ได้มา เค้าก็ไปดูหาของแต่ง ดูคลิปต่างๆเกี่ยวกับรถรุ่นนี้ เพราะเป็นมือใหม่ ก็พอดีว่าไปเจอคลิปของ S1000RR มีรีวิว นู่น นี่ นั่น แหม มันช่างยั่วยวน ชวนเสียตังค์ เกิดกิเลสอีกแล้วค่ะ คือไอ้ที่ได้มาน่ะมันไม่จบจริงๆอ่ะ ใจเราเองที่มันไม่จบ
...หลังจากที่พูดคุยปรึกษากัน เราก็เห็นว่าโอเคนะเราพอซื้อได้ไม่เดือดร้อน แล้วก็เป็นความสุขของเค้า พุธที่แล้วเลยเข้าไปดูที่โชว์รูม BMW พิษณุโลก และได้ทำการจองไป แล้ววันนี้ก็ได้รับรถค่ะ เค้าสไลด์มาส่งถึงบ้าน คันนี้เป็นมือ 1 ค่ะ ราคาอยู่ที่ 840,000 บาท มีส่วนลด 100,000 บาท เหลือราคาอยู่ที่ 740,000 บาท
...สรุป เท่าที่สามีบอกคือ Ducati Panigale 899 ขับไปไม่เท่าไหร่มันร้อนไข่จริงค่ะ เหมือนที่หลายคนแนะนำ ส่วนข้ออื่นก็ไม่มีอะไรเสียหายนะคะ เพราะจริงๆก็ยังไม่ได้ใช้เท่าไหร่ แล้วก็ยังไม่เคยได้ขับทางไกลเลยด้วย
...สิ่งที่อยากบอกในกระทู้นี้คือ เราไม่มีประสบการณ์เกี่ยวกับรถพวกนี้ คนที่เล่นรถใช้รถประเภทนี้คือของจริงอ่ะ ที่หลายๆท่านแนะนำมาถูกทุกอย่าง แต่อย่างว่าล่ะค่ะ ใครแนะนำอะไรสุดท้ายเราก็ต้องเลือกตามใจตัวเอง เลือกสิ่งที่ใจเรียกร้อง ถึงจะขัดกับเหตุผลต่างๆนานาก็ตาม แต่ก็ต้องขอขอบคุณทุกท่านมากๆ จากใจค่ะ
...ตอนนี้ก็มี 2 คันแล้วทั้ง Ducati Panigale 899 และ S1000RR สามีบอกว่าจบเท่านี้ค่ะ ไม่เอาแล้ว พอแล้ว อาจจะมีแค่แต่งหล่อนิดๆหน่อยๆ เราก็ภาวนาให้เป็นอย่างนั้น 555 
...ใครมีข้อแนะนำเทคนิคต่างๆ เราไม่รู้ว่าจะบอกยังไง คือพวกข้อมูลสำคัญหรืออะไรที่ควรรู้เกี่ยวกับรถพวกนี้ แนะนำได้นะคะ
..วันนี้แวะมาอัปเดทเท่านี้ ขอบคุณค่ะ

ปล.รูปแรกไม่เห่อเท่าไหร่ รถเพิ่งมาถึงแต่ท่อแต่งมารอแล้ว 555
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่