ถ้าไม่อยากให้มีคนเรียกร้องให้โค้ชซิโก้กลับมา สมาคมก็ช่วยหาโค้ชที่ทำทีมได้ดีกว่า มาให้เห็นเป็นบุญตาหน่อยเถอะครับ

ตอนนี้เริ่มมีกระแสเรียกร้องให้โค้ชซิโก้กลับมา และมันเป็นแบบนี้ทุกครั้งหลังมีการแข่งขันฟุตบอลทีมชาติ เพราะอะไรรู้มั้ย  เพราะผลงานมันฟ้องไง  ผมเป็นคนนึงที่เคยออกมาปกป้องนายก ตอนทีผลงานลุงวัชไม่ดี เพราะผมชื่นชมผลงานการบริหารนอกสนามของชุดนี้  
https://pantip.com/topic/38351543/desktop   และตอนนี้ก็ยังชื่นชมอยู่

แต่โค้ชของสมาคมชุดนี้เลือกมาแต่ละคนยังไม่มีใครที่จะทำผลงานได้ดีกว่าโค้ชซิโก้ การที่จะมีเสียงเรียกร้องให้เค้ากลับมาไม่ใช่เรื่องแปลก  ถ้าไม่อยากให้เอาโค้ชซิโก้กลับมา ก็ช่วยหาโค้ชที่ทำผลงานได้ดีกว่าเค้าสิครับ และกรุณาอย่าไปยัดเหยียดความเป็นติ่ง แยกข้างให้กับคนที่เรียกร้อง เพราะแฟนบอลส่วนใหญ่ไม่สนใจขั้วการเมืองของฟุตบอล ไม่แบ่งฝักฝ่าย เค้าสนใจแค่ผลงานในสนามเท่านั้น  

สำหรับการทำทีมโค้ชซิโก้ในครั้งก่อน โอเคว่ามันมีจุดอ่อนเรื่องเกมส์รับ อันนี้ผมเห็นด้วย  แต่ทีมไทยตอนนี้มันมีจุดอ่อนทั้งหมดเลย รุกไม่ดี รับก็ไม่ได้เรื่อง  ไม่มีระบบเลย 

ถ้าไม่เอาโค้ชซิโก้ก็ได้ แต่สมาคมช่วยหาโค้ชที่ทำผลงานให้ดีกว่าโค้ชซิโก้มาให้ได้สิครับ   เช่นโค้ชเกาหลี ญี่ปุ่นที่เก่งๆ มาวางระบบให้สิครับ หามาให้ได้สิ เสียงเรียกร้องจะเงียบไปเอง

ส่วนที่บอกว่าทีมชาติผลงานไม่ดี ไม่เกี่ยวกับสมาคม  สมาคมไม่ผิด งั้นขอถามว่าถ้าไม่เกี่ยวกับสมาคมแล้วงั้นเกี่ยวกับใครครับ  ใครครับที่ต้องรับผิดชอบ โค้ช นักบอล หรือแฟนบอล หรือทีมคู่ต่อสู้ที่เก่งเกินไป  แล้วอย่างนี้จะมีสมาคมไปทำอะไรครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่