คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 9
ผมไม่ได้ฟังตลอด แต่ช่วงที่ฟังมีสามท่านที่ต่อเติมคำนอกจากชื่อที่จะเลือก ทั้งๆ ที่ประธานได้ขอให้ขานชื่ออย่างเดียว เพื่อความเป็นระเบียบและรวดเร็วในการลงมติ ผมได้แต่ปลงถึงคุณภาพของท่านเหล่านั้น จะมาเอาซีนอะไรกันตอนนี้ไม่ทราบ
สมาชิกหมายเลข 3500166 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 2206822 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1182478 ถูกใจ, My Way Go on ถูกใจ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
อยากทราบเรื่อง ส.ส. เพื่อไทย ที่ขานชื่อพลเอกประยุทธ์ ตอนโหวตนายก
ตลอดการโหวต ผมไม่เห็นความผิดปกติใด ๆ มีเพียง ส.ส. ภูมิใจไทย ที่ขานว่า "งดออกเสียง" แต่จู่ ๆ ก็มี ส.ส. เพื่อไทยท่านหนึ่ง พอประกาศชื่อ - นามสกุล สังกัด เสร็จเรียบร้อย สิ่งที่ได้ยินต่อมาคือ "พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา ... (เงียบไปซัก 5 วินาที) ผมไม่รับรองนะ" ?????
คือสงสัยว่า ทำไมไม่มีใครเล่นข่าวนี้เลย ว่าเป็นใคร ทำอะไรไม่รู้จักกาละเทศะ ไม่มีความน่าเชื่อถือเลย ทำตัวเป็นเด็ก ๆ เรียกร้องความสนใจ อยากดัง หรืออะไร ตกลงเสียงที่เปล่งออกไป คะแนนเป็นของใคร พลเอกประยุทธ์ หรือนับว่าเป็นคะแนนเสีย หรืออะไร ????
ใครพอมีข้อมูล ช่วยบอกผมหน่อยนะครับ อยากทราบจริง ๆ เพราะไม่เห็นสื่อไหนเล่นเรื่องนี้เลย เพื่อไทย นับ ส.ส. คนนี้ว่า เป็นงูเห่าหรือไม่ ทำไปเพื่อเป็นใบเสร็จรับเงินหรือเปล่า สงสัยมาก ๆ