ผมขาดความรัก หร่อครับ

กระทู้คำถาม
ผมเกิดมาพ่อและแม่แยกทางกัน ตอนนั้นผมอายุแค่ 2 วันเอง ผมได้ประมาณ 1 ปี พ่อไปมีคนไหม่ ได้ลูกมา2คน พอผมเรียนจบ ป.6พ่อผมเริ่มไม่สนใจผม ไม่เคยทักถามว่า กินข้าวยังลูก แต่ตอนนั้นในกลุ่มครอบครัว พ่อชอบทักถามน้อง ทำการบ้านยัง กินข้าวยัง น้องตอบ กินแล้ว..ทำแล้ว พ่อถาม ทำไมไม่ไป ร.ร. น้องตอบ หนูไม่สบายเป็นไข้ พ่อตอบ อ่อ เดี่ยววันศุกร์ พ่อไปหานะ น้องตอบ คะ กินยาแล้วนอนเลย อย่าเล่นโทรศัพท์เยอะ
ทีผม ไม่เคยถามไม่เคยสนใจ แม่ยังไม่รู้หน้า พ่อลงมา ปีละครั้ง มาประมาณ3-4วัน พอย่าที่พ่อฝากผมเลี้ยงไว้ ผมเข้าไปกอด ก็บอกว่า อย่ากอดน่า อึดอัด วันนี้ที่2เมษา 62 ผมเล่นเกมกับพี่ ตอนประมาน เช้า-เย็น ไม่ได้เล่นกับพี่เลย 3-4ทุ่ม มาเล่น ก็บอกให้นอน ไม่รู้เป็นอะไร ผมขาดความรักหร่อ คนอื่นเหมื่อนเขาไม่ต้องการผม บางครั้งก็บอกว่า หนีไปใกลๆตีนกูไป ผมหนีไป ตั้งแต่เช้า-เย็น ไม่เคยตามหาผมเลย ทำเหมื่อนไม่เห็นผมเหมื่อนครอบครัว
ผมร้องไห้ทุกวัน ผมไม่พูดไม่จา ก็บอกพ่อว่าเป็นอย่างงี้ๆ
ทีพูดก็บอกว่ารำคาญ หนีไปพูดที่อืนไป ทักไปบอกพ่อผมให้หน่อย ว่าไม่เคยสนใจผมเลย ไมาเคยถามว่ากินข้าวรึยัง ถามแต่น้อง เฟส:Nart Ninlapa
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่