เด่น ดอกประดู่ หิ้วถุงปุ๋ยเดินทางไร้จุดหมาย กำลังสับสน-มีปัญหาชีวิต

กระทู้คำถาม
โพสต์เมื่อ 2 มิถุนายน 2562 เวลา 12:17:36เด่น ดอกประดู่ อดีตตลกชื่อดัง หิ้วถุงปุ๋ย 2 ใบ เดินทางขึ้นรถทัวร์ไปขอนแก่น ไม่มีจุดหมาย มีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน ชาวเน็ตแห่เป็นห่วงจำนวนมาก


         ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ เมื่อเฟซบุ๊ก เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่ ได้โพสต์ภาพอดีตตลกชื่อดัง เด่น ดอกประดู่ ขณะไปเจอที่สถานีขนส่งหมอชิต กรุงเทพฯ เมื่อวานนี้ (1 มิถุนายน 2562) พร้อมระบุว่า บันทึกเวลาเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ เผื่อครอบครัวคุณเด่นกำลังตามหา คุณเด่นกำลังเดินทาง จากกรุงเทพฯ ไปขอนแก่น รถออกจากหมอชิต รอบเวลา 18.30 น. เลขข้างรถ 22-3 บริษัทชาญทัวร์

สอบถามพูดคุยรู้เรื่อง แต่การเดินทางไปไม่มีจุดหมายว่าจะไปทำอะไร ข้อมูลเบื้องต้นมีปัญหาชีวิตและกำลังสับสน สัมภาระมีเพียงถุงปุ๋ยใส่ของ 2 ใบ ไม่มีเครื่องมือสื่อสารติดตัว ตนให้เบอร์จิตอาสาติดตัวไว้ เพื่อประสานความช่วยเหลือ ขอให้การเดินทางของคุณ เด่น ดอกประดู่ ราบรื่น
          นอกจากนี้ ยังระบุด้วยว่า น่าเป็นห่วงมาก เพราะไปอย่างไม่มีจุดหมายปลายทาง บอกแค่ว่าจะไปหางานทำ พนักงานในออฟฟิศจึงรวบรวมเงินให้ติดตัวไปด้วยนิดหน่อย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Khon Kaen City : ขอนแก่นซิตี้

ล่าสุด (2 มิถุนายน 2562) เมื่อเวลา 08.00 น. ที่ผ่านมา มีคนแจ้งว่าเห็น เด่น ดอกประดู่ อยู่ที่ จ.ขอนแก่น ถ้ามีญาติกำลังตามหา สามารถไปรับได้ที่ บขส. 3 อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์และช่วยกันแชร์จำนวนมาก ส่วนใหญ่เป็นห่วงและสงสาร อยากให้ญาติมารับตัวกลับไป ไม่อยากให้ออกจากบ้านไปแบบไม่มีจุดหมายอย่างนี้ อีกทั้งอยากให้วงการตลกช่วยเหลียวแลด้วย

เฟซบุ๊ก เรย์กุลธิดา เหม่ยลี่, เฟซบุ๊ก Khon Kaen City : ขอนแก่นซิตี้
KAPOOK.COM
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่