คือสุพรีมโมเดล บอลเร็วบุกได้คนเดียว อีกหน้านึงบอดมาก เอาพี่นานะที่พันทิปแซะกัน มาเล่นยังปังกว่า ปัญหาคือตาลประสบการณ์ยังไม่พอ ถ้าเกมสนามไทยหวังผลจริงๆ ยังไม่ควรใช้ ข้อดีของตาลคือไม่ตื่นสนาม และสูง ปั้นต่อได้ แต่ที่ผ่านมาก็ได้โอกาสเยอะพอสมควรแล้ว ให้ไปเล่นต่อสนามอื่นแมทซ์ที่ไม่หวังผลชนะดีกว่า ส่วนแม่แจ็คคือหลงบล็อค สาวยุ้ยคือไม่พูดถึงละกัน รอเอาชนะใจตัวเองให้ได้ก่อน อยากให้นวลแจ่มยืนคู่พี่ปลื้มไปก่อน ไล่บล็อคบอลเร็วเริ่ดๆ ปีนี้คงแก้จุดบอดตรงบล็อคห่างตาข่ายมากไปหน่อยมาแล้ว? นวลแจ่มจะได้ ได้ประสบการณ์เริ่ดๆกลับไปบ้าง ถือเป็นการพัฒนาสุพรีมของโค้ชยะไปในตัว ไทยลีคจะได้สนุกขึ้นหน่อย พอท้ายๆเซ็ต หรือแต้มสำคัญบีบๆ อยากให้เปลี่ยนแม่แจ็คลง แม่นุศยัดไหลหลัง/กระเติงหน้าโคราช แม่แจ็ครัวๆ แบบสาวมิยะ ยัดอะคุตากะวะ รัวๆท้ายเซ็ต เนื่องจากตอนนี้บอลเร็วไทย เกมรับบอดมาก ลงไปเสิร์ฟปึ้บโดนตบใส่ปั๊บ แบบไม่ทันตั้งตัว บอลเร็วทีมเกมรับใช้ได้-ดี มี นวลแจ่ม พี่ปลื้ม เตย แถมนวลแจ่มเสิร์ฟ กับต่อบอลดีด้วย ทำให้ไม่พลาดเสียแต้มเองง่ายๆ (สรุปนวลแจ่มมาแทนก็คือสุพรีมโมเดลเหมือนเดิม) แต่บอลบุกก็ไม่ได้แย่กว่าตาล เพราะทำแต้มไม่ต่างกันทั้งคู่ บอลบุกค่อยเปลี่ยนแม่แจ็คมาท้ายๆเซ็ตช่วงแต้มสำคัญๆดีกว่า คู่ต่อสู้จะได้จับทางไม่ค่อยถูกด้วย
ส่วนตัวอยากให้ลองเปลี่ยนบะหมี่มาแทนเป็ดด้วย บะหมี่ขุดบอลหนักๆได้ดีกว่า แถมออพชั่นรับบอลแรกได้ด้วย ถ้าพี่แป้นพังก็ลองให้บะหมี่ยืนเดี่ยวได้ด้วย
1 ในปัญหาหลักๆ ของสาวไทยใน VNL
ส่วนตัวอยากให้ลองเปลี่ยนบะหมี่มาแทนเป็ดด้วย บะหมี่ขุดบอลหนักๆได้ดีกว่า แถมออพชั่นรับบอลแรกได้ด้วย ถ้าพี่แป้นพังก็ลองให้บะหมี่ยืนเดี่ยวได้ด้วย