“แอนดริว เกร้กสัน” และ “นุ่น – วรนุช” พระนางจากละคร “วุ่นรักนักข่าว” เข้าฉากสวมมาดผู้ประกาศข่าววันแรก


เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ วุ่นรักนักข่าว ละครที่แฟน PPTV รอคอยกับการโคจรมาเจอกันครั้งแรกระหว่างพระเอกฝีมือขั้นเทพแถวหน้าของประเทศอย่าง แอนดริว เกร้กสัน และ นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี กับการสวมบทบาทผู้ประกาศข่าวคู่จิ้นชื่อดัง

ซึ่งฉากที่ PPTV เก็บมาฝากแฟนๆวันนี้ เป็นเบื้องหลังการเข้าฉากอ่านข่าวจริงครั้งแรกของทั้งคู่ ก่อนถ่ายทำจริงต่างฝ่ายต่างก็นั่งท่องบทอย่างทุ่มเทสุดๆ ฝึกจังหวะการอ่าน การลงน้ำหนักเสียง พอเริ่มถ่ายสิ้นเสียงแอ็คชั่น.....ความเป็นนักแสดงของพระนางคู่นี้องค์ลงทันทีสอบผ่านฉลุย แม้จะเอ่ยปากว่ายากก็ตาม 

รอติดตามความสนุกเข้มเต็มจอและการปะทะฝีมือของ แอนดริว – นุ่น ใน วุ่นรักนักข่าว ละครแนวโรแมนติกดราม่าเข้มข้น เรื่องราวเกี่ยวกับสถานีโทรทัศน์ที่เป็นคู่แข่งกันด้านวงการข่าว ที่มีนักข่าวคู่ขวัญเป็นตัวดึงเรตติ้ง แต่ความลับที่เขาปกปิดเอาไว้ ทำให้เรื่องวุ่นๆเกิดขึ้นมา อีกทั้งยังมีความปะทะกันของวงการนักข่าว ได้ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง36 รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะแค่ภาพเบื้องหลังยังสัมผัสได้ถึงอรรถรสหลากหลายขนาดนี้ หากลงจอจริงแฟนละครได้ฟินจิกหมอนและลุ้นกับเนื้อเรื่องที่ยังซุ่มความเซอร์ไพรส์ไว้อีกเพียบ!!!

แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่