เตือนก่อนซื้อ Samsung A20

ซื้อเครื่องมายังไม่ถึงเดือน แต่เครื่องมีปัญหาเยอะมาก เช่น
เซนเซอร์ที่หน้าจอไม่ทำงาน
โปรแกรมค้าง ทั้งที่เครียร์โปรแกรมหมดแล้ว

เอาไปเข้าศูนย์บริการ โทษว่าเป็นที่ฟิล์มกระจกที่เราไปติดมาก บังเซนเซอร์ เราก็เปลี่ยนใช้ฟิล์มแบบบางที่ไม่มีขอบแล้วก็ยังเป็นเหมือนเดิม

เลยเอาไปเข้าศูนย์ซ่อม หลังจากไปศูนย์บริการมาแล้ว 3 ครั้ง ศูนย์ซ่อมบอกว่าต้องเปลี่ยนตัวเซนเซอร์นี้ ซึ่งเราตกลงเปลี่ยน เอาไปเปลี่ยนวันที่20/5/2562 เครื่องเสร็จ 22/5/2562 เราต้องตีรถจากต่างจังหวัดเพื่อไปเอาเครื่อง(ที่ไปส่งซ่อมเอง เพราะมีธุระสำคัญต้องเดินทางไป เลยไปแวะส่งซ่อมเอง) ศูนย์แจ้งว่าเปลี่ยนบอร์ดใหม่ให้เลย

รับเครื่องมาใช้งานได้ 1 วัน อาการเดิมกลับมาอีกแล้ว ตัวเซนเซอร์ไม่ทำงาน 2-3วันอาการเดิมมาครบ เราโทรไปคอลเซนเตอร์เพื่อแจ้งเรื่อง ว่ามีทางช่วยเหลืออื่นไหม เพราะเครื่องเรายังไม่ถึงเดือนเลย

พนักงานที่รับเรื่องบอกรอ 3 วันทำการ  ก็ไม่มีพนักงานติดต่อกลับ โทรไปตามบอกให้รออีก2-3วัน พนักงานก็ไม่ติดต่อกลับ จนๆๆๆวันนี้ เราติดต่อกลับไปเอง แล้วพนักงานก็บอกว่าลูกค้าต้องเป็นคนตามเรื่องเองนะคะ เพราะจะไม่มีพนักงานโทรไปแจ้ง

แล้ววววเรื่องที่ได้ คือ ต้องเอาเครื่องกลับไปที่ศูนย์ซ่อมเดิม (คือ เราไม่สะดวกเดินทางไป) แล้วเราถามว่าเอาเครื่องไปฝากศูนย์บริการส่งได้ไหม นางตอบว่า ต้องนำเครื่องไปศูนย์ซ่อม คืออออ แล้วคุณจะมีศูนย์บริการไว้ทำเพื่ออออ

เราบันทึกเสียงการสนทนาไว้ทั้งหมด ตอนนี้ไม่รู้จะเอายังไงต่อ เพราะเราไม่สะดวกไป คือสงสัยต้องทนใช้ไปแบบนี้แล้วมั้งคะ

ฝากเตือนผู้ที่จะซื้อ คิดดูดีดีนะคะ ที่จริงเราใช้ยี่ห้อนี้มาตลอดประมาน 3-4 เครื่องแล้ว มีปัญหาบ้าง แต่เมื่อใช้งานไปประมานนึง ไม่ใช่ซื้อมาไม่ถึงเดือนแล้วมีปัญหาแบบนี้

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่