[CR] รีวิวเสริมหน้าอก (ฉบับคนนมแบนจริงๆ)

สวัสดีค่ะ วันนี้เราอยากจะแชร์ประสบการณ์การเสริมหน้าอก เพื่อประกอบการตัดสินใจของคนที่กำลังลังเล และคิดจะทำนะคะ
ส่วนตัวเราเลือกเสริมอึ๋ม เพราะอยากเพื่อความมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้า เวลาออกงานหรือถ่ายแบบ เพราะพื้นฐานแล้วเป็นคนที่ไม่มีหน้าอกเลยยยย แต่มักอาศัยฟองน้ำและซิลิโคน แล้วเราก็อยู่วงการคนสวยเยอะ เห็นทุกคนเสริมนมกันเป็นว่าเล่น เวลาว่างก็มีบ้าง ที่มานั่งแชร์เรื่องความสวยความงามกัน จับเข่าเม้ามอยกัน นมคนนู้น คนนี่ทรงไม่สวย ซิลิโคนเน่าบ้าง นมชิดกันเกินบ้าง เลยเป็นช่องทางให้เราหาข้อมูลกันเยอะขึ้น แล้วเราคิดว่าถ้าจะทำก็ขอเป็นโรงพยาบาลใหญ่ๆ แล้วกัน เพื่อความปลอดภัย

ก่อนทำค่ะ
เพี้ยนสะอื้น

หลังจากได้สถานที่ทำ วันผ่าตัดจริงก็แอบกลัว ใจเต้น (เข้าใจอารมณ์ห้องผ่าตัดใช่ไหม ) กลัวออกมาไม่สวยอย่างที่หวัง เพราะเสียเงินไปเยอะ เราก็คาดหวังเยอะ ถ้าทำออกมาได้ไม่ตามที่ใจต้องการเราคงเฟลมากๆ แต่ทำจริงๆ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ เพราะของแพง ก็ต้องรวมค่าแพทย์วิสัญญี (หมอดมยา) ด้วย หมอดมยาให้ยาสลบเรา แล้วเขาจะดูแลเราระหว่างผ่าตัดเลย มันดีตรงนี้นี่แหละ ให้น้ำเกลือ ดมยา แล้วทำการผ่าตัดเพื่อเอาซิลิโคนทรงหยดน้ำ ขนาด 330 ซีซี ใส่เข้าไป ซึ่งของเราผ่าแบบเหนือกล้ามเนื้อนะคะ เสร็จปุ๊บ ภาพทุกอย่างก็ตัดสิ


แต่ผลลัพธ์ที่ได้ มันเกินคาดจริงๆ ดูแลไม่ยาก ไม่มีนะ อารมณ์รถสิบล้อทับอ่า สาบานเลย มีแค่คัดๆ แน่นๆ แค่สามวันแรก แต่ก็ไม่ต้องกลัวไปอีก เพราะหลังทำก็จะมีการสอนวิธีการนวดอีกค่ะ

*** แต่สิ่งที่ต้องใส่ตลอดหลังเสริมคือ ผ้ารัดและสปอร์ตบรา ค่ะ ต้องใส่ตลอดหลังผ่าตัดค่ะ เพื่อให้นมเข้ารูปสวย ***

**หลังทำค่ะ** 
เพี้ยนหลงรักสุดท้ายได้นมใหม่ทรงสวย พอใจมาก ๆ ใส่ชุดไหนก้สวย มั่นใจกว่าเมื่อก่อนหลายเท่า ปลื้มปริ่ม
สำหรับใครที่มีอยากทำนม หรือกำลังลังเล ลองหาที่ดีๆ อ่านรีวิว หาข้อมูลเยอะๆ จะได้เห็นการเสริมนมหลายรูปแบบ ถ้าไม่มั่นใจหรือกลัวว่าไม่ปลอดภัยอย่างนู้นอย่างนี่ ให้เลือกเป็นโรงพยาบาลเลยค่ะ เพราะมั่นใจกว่าเยอะ อุปกรณ์ครบ พร้อมช่วยเหลือเราทุกเมื่อ 
เพี้ยนออกทริป
ชื่อสินค้า:   เสริมหน้าอก
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่