ลูกกรุง กัน นภัทร มารี เบิร์นเนอร์

ปกติไม่ค่อยดูละครไทย และพีเรียดยุค50-60sนี่ยิ่งไม่ชอบใหญ่ไม่ว่าละครชาติไหน แต่ติดตามพี่กันมาตั้งแต่ประกวดเดอะสตาร์(ไม่ใช่fcนะครับ แต่ชอบฟังเพลงพี่เค้า เพราะเป็นรุ่นพี่ที่สวนกุหลาบด้วย ตอนผมเข้า พี่กันเรียนจบพอดี5555) และชอบมารีด้วยตั้งแต่เมีย2018 เลยไล่ดูตามยูทูปเก่าๆพวกปริศนาฟ้าแลบ หรือรายการเก่าๆ ก็เลยชอบมารีไปด้วยเพราะดูเป็นคนตรงๆ น่ารักดี ยิ่งหลังๆมาก็ดูวางตัวดีกว่าตอนเข้าวงการใหม่ๆ

สารภาพตามตรงว่าเฉยๆกับเพลงลูกกรุง ยิ่งเพลงไหนที่ออกแนวเอื้อนๆ ลูดทุ่งนี่ยิ่งไม่ใช่แนว ชอบเสียงพี่กันเวลาร้องเพลงสตริง แต่พีเรียดๆหน่อยอย่างข้างๆหัวใจ เคียงกันก็ชอบ เพลงที่ชอบสุดยกให้พิมพ์ไว้ในใจ

สรุปเลยคือพอดูลูกกรุงแล้วเชียร์พี่กัน มารีมากอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆเลย เคมีเข้ากันมาก(สมัยนี้เค้าต้องใช้คำว่าออกเรือ(ship)ใช่มั้ยครับ55555) ตั้งแต่ละครออนก็ติดตามทั้งพี่กันและมารีตลอดรู้สึกพอมีความหวังบ้างว่าจะเป็นแฟนกันจริงๆ แต่รู้สึกว่าตั้งแต่หลังคอนเมืองไทยsmile ดูความจิ้นมันน้อยๆลงไงไม่รู้ เลยติดตามพวกเพจแฟนคลับก็เลยเห็นที่พี่กันเคยสัมภาษณ์ว่าเจอคนที่ชอบแล้ว ละบนคอนเสิร์ตยังบอกโสดนิดหน่อยเลยดับจิ้นเลยครับผม5555

สุดท้ายไม่ว่ายังไงก็ยังติดตามทั้งพี่กันทั้งมารีต่อไปครับ ละครเรื่องนี้ดีมาก มีส่วนที่เบื่อๆบ้าง แต่ผมดูย้อนหลังเลยกดข้ามๆไปตอนที่มีพระเอกนางเอกเท่านั้น(แอบรู้สึกผิด) แค่อยากบ่นเฉยๆและอยากให้กำลังใจละครดีๆที่ต่อให้เป็นพีเรียดก็ยังทำให้คนไม่ชอบพีเรียดอย่างผมนั่งดูย้อนหลังได้ครับ👍🏻
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่