หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
*** ขอเพลงที่มันมีงูออกมา ***
กระทู้สนทนา
สภาผู้แทน
พรรคการเมือง
นักการเมือง
คลายเครียด ...
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ประชาชนจก ถูกหลอกให้เลือก ภูมิใจไทย
https://www.youtube.com/watch?v=QC_q6TjKpYw
สมาชิกหมายเลข 8868354
✿ ขอใจแลกเบอร์โทร - เวอร์ชั่นไหว้ครูนักมวยสุดฮา (ขออนุญาต Wm) เพื่อให้เพื่อนๆ คลายเครียดกันหน่อยนะครับ :)
✿ ขอใจแลกเบอร์โทร - เวอร์ชั่นไหว้ครูนักมวยสุดฮา ----------- (ของเขาเจ๋งจริง ...จบพ. จึงบอกเพื่อน อิ อิ) https://www.youtube.com/watch?v=EnKSLwED_m0
สมาชิกหมายเลข 2597173
ท่านคิดว่านักการเมืองหน้าใหม่คนนี้ น่ากลัวอย่างที่ผมคิดไหม?
เมื่อคืนดูการดีเบตครั้งที่2 ที่ช่อง9 เห็นนักการเมืองรุ่นใหม่ของพรรคการเมืองค่ายสีฟ้า คนหนึ่ง หน้าตา บุคลิก ท่าทาง การใช้ภาษา ผมเห็นแล้วตกใจมาก หากผ่านการเข้าสู่สภารอบนี้ไปได้ คิดว่าคงเป็นตัวแทนตัวตายห
คนหลงป่า
☆ สันติสุข จะเกิดขึ้นได้อย่างไร ในเมื่อ... ☆
สันติสุข จะเกิดขึ้นได้อย่างไร ในเมื่อสันติสุขไปฝักใฝ่ กปปส... คลายเครียดกันหน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 1417435
พรรคเพื่อไทยดีแต่พูด? ผลงานเป็นรูปธรรมเคลมตระกูลอื่นมา ดังนั้นเป็นผลงานพรรคประชาธิปัตย์ ถูกต้องไหมครับ?
พรรคเพื่อไทย ดีแต่พูด 2 ปีไม่มีผลงาน https://www.youtube.com/watch?v=Q5FoNfxOGBY
สมาชิกหมายเลข 9046803
ประชาชน เสรีรวมไทย ไทยสร้างไทย ?
https://www.youtube.com/watch?v=pa-ry67YKEw
Pirates of the Caribbean
พรรคประชาชนจะคิดอะไรมากมายยังไงนายกที่มีโอกาสสูงก็มีแค่ชัยเกษมกับอนุทินแค่นั้น ต่อให้พรรคประชาชนจะเลือกหรือไม่เลือกก็ตาม
ต่อให้พรรคประชาชนงดออกเสียง ไม่เลือกใครเลย สองพรรคนี้เขาก็หาทางจับมือกันอยู่ดีแล้วมาตกลงว่าจะเอาชัยเกษมหรืออนุทิน เผลอๆอาจจะได้ลุงตู่ด้วยซ้ำ ถ้ายังพอมีทางออกอยู่นักการเมืองเขาไม่อยากยุบสภาหรอก ถ้าโห
สมาชิกหมายเลข 5655813
หัวข้อสงสัย
มีข้อสงสัยครับ นักการเมืองตอนนี้มีไว้ทำอะไรครับ แล้วมีประโยชน์อะไรบ้าง งานของนักการเมืองนี่คืออะไรครับ วันๆเห็นนั่งสบายอยู่แต่ในสภา อันนี้คืองานของนักการเมืองเหรอครับ เห็นแก้ไข ทำอะไรจริงๆจังๆก็ช่วงหา
สมาชิกหมายเลข 9028856
ประธานสภา อย่าลาออก (ปิยบุตร เคยเตือนไว้)
Pirates of the Caribbean
ตอนนั้นมีใครรู้ไหมว่า ตั๊ก ศิริพร (ตั๊ก ลีลา) มาเล่นก่อนบ่ายคลายเครียดเทปแรก เมื่อปี 2542 ชื่อตอนอะไร
ที่รู้อยู่แล้ว คือ - ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ มาเล่นก่อนบ่ายคลายเครียดเทปแรก ชื่อ ตอน เถียงนาน้อยคอยรัก เมื่อปี 2544 - ธงธง ม๊กจ๊ก มาเล่นก่อนบ่ายคลายเครียดเทปแรก ชื่อ ตอน เถียงนาน้อยคอยรัก เมื่อปี 2544 - ตี๋ ด
สมาชิกหมายเลข 7096708
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สภาผู้แทน
พรรคการเมือง
นักการเมือง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
*** ขอเพลงที่มันมีงูออกมา ***