[SR] รีวิวตาสองชั้นBy,หมอยุ้ย จาเรมคลินิก สวยเป็นธรรมชาติไม่โป๊ะ

สวัสดีค่ะ  วันนี้จะมารีวิวตา2ชั้นแบบกรีดสั้นและแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงนะคะ  ก่อนอื่นขอบอกเลยใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับทำตาสองชั้นรวมถึงแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงอยู่ ให้ดูลายละเอียดข้อมูลหรือประวัติคุณหมอท่านนั้นให้ดีก่อนว่าคุณหมอท่านนั้นเด่นด้านไหนและผลงานของคุณหมอคนไหนที่จะเหมาะกับปัญหาตาเรา ศึกษาให้ดีก่อนจึงค่อยตัดสินใจไปทำนะคะ เพราะตาคืออวัยวะที่สำคัญมาก ใครๆก็ต้องการที่อยากจะทำศัยลกรรมครั้งแรกครั้งเดียวให้ออกมาดีและสวยเหมาะสมกับหน้าตัวเองที่สุดเพราะจะได้ไม่ต้องมาเสียเงินแก้อีกหลายๆครั้ง ยอมรับเลยคะตอนแรกที่อยากจะทำตาก็มีกังวลเรื่องกลัวชั้นตาจะใหญ่ดูหลอกหรือแบบฝืนธรรมชาติ เชื่อว่าหลายๆคนที่กำลังหาที่ทำตา2ชั้นอยู่ ก็อาจจะคิดแบบเราใช่มั้ยคะ555 เราเคยไปปรึกษาก็หลายๆคลินิกนะคะ และศึกษาหาข้อมูลลายละเอียดอยู่หลายที่ จนมาถูกใจข้อมูลของคุณหมอยุ้ย ซึ่งคุณหมอเป็นจักษุแพทย์เฉพาะทาง และเด่นในด้านของแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย และที่น่าสนใจอีกคือคุณหมอตกแต่งชั้นตาให้ดูเป็นธรรมชาติให้สวยขึ้นเข้ากับใบหน้าตัวเอง และทำให้ตาโตตาหวานได้ โดยที่ดูไม่โป๊ะเลยจ้าา มาดูกันเลยดีกว่า 
1.อันนี้เป็นภาพก่อนทำจ้า ก็จะหมวยๆหน่อย555
เป็นคนตาชั้นเดียวเวลาแต่งตากรีดอายไลเนอร์ มันหายไปหมดเลย555 และตาไม่เท่ากันอีก ทำให้แต่งตายากมากต้องใช้เวลานานเลยจ้า เลยตัดสินใจทำตา อย่างที่บอกไว้ตอนแรกนะคะให้ศึกษาดูให้ดีก่อนจะตัดสินใจทำน้าาา จะได้ไม่ต้องมาผิดหวังที่หลังศึกษาดูดีๆไม่ต้องรีบร้อนไป แต่เราได้ศึกษามาสักพักแล้วเกี่ยวกับการทำตา จนได้ตัดสินใจมาทำกับคุณหมอยุ้ยจาเรมคลินิก เพราะได้ปรึกษาแล้วหาลายละเอียดดูซึ่งตาเราเองเหมาะที่จะทำกับคุณหมอยุ้ยจ้า
2.อันนี้จะเปรียบเทียบระหว่างก่อนทำกับตอนหลังทำเสร็จทันทีนะคะ
ขอบอกเลยคะว่าไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามากกกกก ใจเย็นสุดๆ เราทำ4ชม.คะ เพราะโครงสร้างกระดูกหน้าเราไม่เท่ากันทำให้ตาเราไม่เท่ากันด้วย คุณหมอจึงใช้เวลานานเพื่อที่จะทำให้ตาออกมาเท่ากันที่สุด รวมถึงแก้ไขกล้ามเนื้อตาด้วยและจัดเรียงไขมันคะด้วยความที่คุณหมอละเอียดมากๆจึงต้องใช้เวลานานคะ  (มาดูหลังจากนี้กันดีกว่า อิอิ)

3.อันนี้คือภาพหลังจากวันแรก ก็ตามที่เห็นในภาพเลยจ้า
อาทิตย์เดียวก็หายช้ำแล้วอ้าเร็วมาก 
 
4.อันนี้ 12 วันแล้วจ้า จะบอกว่าขนตางอนขึ้นด้วย คือดีมากชอบๆ
5.อันนี้คือภาพ 1เดือนกว่า ตอนแต่งหน้าจ้า
ตั้งแต่ทำตา เวลาแต่งหน้าก็ง่ายขึ้นเร็วขึ้น และมั่นใจขึ้นด้วยคะ
6.อันนี้เป็นภาพเกือบ2เดือน ไม่แต่งหน้าจ้า
สุดท้ายขอสรุปเลยค่ะว่า เราทำ2ชั้นรวมแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แบบกรีดสั้นคะ หลังจากที่ทำไปได้เดือนกว่าลอยแผลเริ่มจางลงมากแทบจะมองไม่เห็นเลย เพราะทำแบบกรีดสั้นทำให้แผลหายไวด้วย แต่ที่สำคัญอยู่ที่เราดูแลรักษาด้วยนะคะ ส่วนตัวแล้วคุณหมอยุ้ยทำให้ถูกใจมากคะสวยเป็นธรรมชาติอย่างที่หวังไว้เลย เพราะตอนแรกกลัวว่าจะชั้นตาใหญ่ กลัวทำออกมาแล้วไม่ธรรมชาติกลัวจะเหมือนคนอื่นที่เคยเห็นๆมา  แต่ผลที่ออกมาชอบมากคุณหมอยุ้ยทำให้ตาเรามองเห็นได้กว้างขึ้น ทำให้ตาโตได้โดยที่ชั้นตาธรรมชาติด้วย ใครสนใจลองเข้าไปปรึกษากับคุณหมอยุ้ยก่อนได้นะคะ ปรึกษาฟรี คุณหมอใจดีน่ารักมาก พี่ๆพนักงานก็ต้อนรับอย่างดีและให้คำปรึกษาได้ดีอีกด้วย

ใครที่กำลังลังเลหรือกำลังศึกษาหาที่ทำตาอยู่ลองเข้ามาเม้ามอยกันก่อนได้นะคะ  หรือสงสัยตรงไหนถามมาได้นะคะ 
ขอบคุณที่เข้ามาอ่านรีวิวเราน้าาา
ชื่อสินค้า:   ศัลยกรรมทำตาสองชั้น Jarem Clinic
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่