หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ร้องเพลงแย่😩
กระทู้คำถาม
การร้อง
นักร้องนักดนตรี
คือเราชอบร้องเพลงมากแบบมากแบบมากกกกกกก แต่เมื่อก่อนเราร้องได้ แต่ยุดีๆเสุยงเราก็เปลื่ยนตอนนี้ก็ร้องพอได้แต่มันแย่ลงอ่ะค่ะ เรารู้สึกแย่มาก คือเราชอบร้องเพลงจริงๆมันคือความสุขซึ่งเราร้องมาตลอดแต่เสียงเราแย่ลง พี่ๆเราก็ร้องเพลงเล่นดนตรีพอเห็นพี่เราแบบนั้นเราก็ยิ่งท้อเข้าไปใหญ่ ทำไงให้เสียงแข็งแรงและสามารถร้องเต้มเสียงร้องแบบสบายๆได้ค่ะ ทำไงให้มั่นใจในเสียง เราไม่มีความมั่นใจเลย ถึงแม้เพื่อนๆเราจะบอกว่าเพราะแต่ความจริงเราว่ามันไม่โอเคเลยค่ะ เห้อเรารู้สึกแย่😩
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ร้องเพลงยังไงให้เสียงโปร่งและโล่งๆคะ
ตามหัวข้อเลยคะทำไงดี
สมาชิกหมายเลข 6064960
ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ เราเป็นผู้หญิงเเต่เสียงเเมนมากเราควรจะทำยังไงให้เสียงกลับมาหวานเเละร้องเพลงได้??ช่วยหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 7270314
ทำยังไงให้เสียงทุ้มขึ้นคะ?
ก็เป็นคนเสียงปกติแหละค่ะ แต่พอเวลาร้องเพลงแล้วเสียงมันแหลมอ่ะค่ะ ควรทำยังไงดีคะ? ปล. แนะนำกันหน่อยนะคะ
สมาชิกหมายเลข 4115207
เสียงใหญ่มาก ทำยังไงให้เสียงเล็กลง?
เราเป็นผู้หญิงอายุ17 แต่เสียงใหญ่มาก ใหญ่กว่าเพื่อนผู้ชายอีก เวลาคุยโทรศัพท์รู้สึกเหมือนจะใหญ่กว่าเดิม ฟังยากด้วยเวลาพูด เวลาร้องเพลงฟังไม่ได้เลย เสียงแย่มากกก
สมาชิกหมายเลข 3209708
ทำยังไงให้เสียงดีเสียงใสคะเหมือนเดิมคะ
ทำยังไงให้เสียงดีเสียงใสคะเหมือนเดิมคะ เคยประกวดร้องเพลงค่ะ แล้วหยุดมาพักใหญ่ อยากกลับไปเป็นเหมืิอนเดิม
สมาชิกหมายเลข 5295612
XG วงที่ยอมงัดกับคนเกาหลีเพื่อรักษาอุดมการณ์
บางคนเข้าใจผิดว่า วงXGทำงานร่วมกับYGซึ่งไม่เกี่ยวข้องกันเลย เป็นวงที่ยอมงัดกับคนเกาหลีเพื่อรักษาอุดมการณ์ ที่ว่าไม่ใช่kpop แต่คือxpopที่ตั้งใจไว้ยุแล้วตั้งแต่เริ่มโปรเจกทั้งที่ถ้า
สมาชิกหมายเลข 7562665
จะทำยังไงให้มีเสียงดังฟังชัด
เวลาพรีเซ้นงานจะเสียงเบาเปนเพราะอะไรค้ะ แต่ได้ยินตัวเองนะว่าก้อเสียงดังพอได้ยินอ่ะแต่ก้อไม่ดัง คนอื่นไม่ได้ยินน ทำยังไงให้เสียงดังบ้างค้ะ จะพนีเซนงานเเล้วว เครียดดด
สมาชิกหมายเลข 4118706
อยากสอบถามเพลงอ่ะค่ะ มีใครพอรู้บ้างเราได้ยินเนื้อมาไม่ค่อยมั่นใจ แค่พอได้ยินเราอยากได้มากกกกกก
เราไปได้ยินเพลงมาค่ะ เราหาเพลงไม่ไจอ เราจำได้เนื้อร้องนิดหน่อย ถ้าใครรู้ช่วยบอกทีนะคะ เนื้อเพลงประกอบมาณว่า baby i feel you ฉันและเธอ... baby i love you.... จำได้เท่านี้อ่ะค่ะ ใครเคยฟังบ
สมาชิกหมายเลข 6975761
ช่วยแนะนำเพลงไทยสำหรับผู้หญิงเสียงห้าวๆหน่อยค่ะ
คือจะบอกก่อนว่าเราพึ่งฝึกร้องเพลงอ่ะค่ะแล้วโดยส่วนตัวเป็นผู้หญิงที่เสียงออกแนวห้าวๆแต่ก็ไม่ได้มากขนาดนั้นเลยอยากจะให้ช่วยแนะนำเพลงไทยสำหรับมือใหม่หน่อยได้มั้ยคะขอแบบคีย์ไม่ค่อยสูงมาก ขอบคุณล่วงหน้านะค
สมาชิกหมายเลข 6329860
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การร้อง
นักร้องนักดนตรี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ร้องเพลงแย่😩