หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เคยเห็น osp ต่ำจอง เซียนเม่าบ่นกันอื้ออึง ทำไมวันนี้ไป 30 กว่าแล้ว มีข่าวอะไร
กระทู้คำถาม
หุ้น
นี่มันยุค vi ใหม่ชัดๆ (ถ้าถูกตัว)
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ผงะ!!!!!!!!!!! เม่าสาย vivi รีบขายหมู floyd กันจัง หุ้นเพิ่งจะขึ้นเอง ipo 2.80 บาท แน่ะ ว่าแต่มันมีข่าวอะไร นอกจากแจกวอ
ลิ่งสนิทแบบนี้ มันต้องมีซัมติงแน่ๆ
สมาชิกหมายเลข 787036
งามไส้!!!!!!!!! set บวกขนาดนี้แต่ delta แดงสวน ไอ้มืดเผ่นชัดเจนมาก มันมาจาก 40 บาทนะ รู้ยัง ลงได้อีกเยอะ บ่องกง
หุ้นดีนะตัวนี้ ราคาก็อยู่ที่จินตาการกันเองเลย กลต. ทำงานเร็วเว่อร์ ขึ้นมาแค่ 10 เด้ง ในปีเดียว ก็รีบมาตรวจสอบแล้ว หวังว่าไม่มีใครไปติดราคา 600+ นะ สวัสดี
สมาชิกหมายเลข 787036
ระทึก!!!!!!!!! หุ้น gpsc ซึมลงทุกวัน ดูท่าจะซึมลงไปหาราคาที่พนักงาน ตอนได้ ipo มั้งแบบนี้ ข่าวว่า 18 บาทเอง
ซึมลงแบบนี้ สายถัว สาย dca ตายอย่างเดียว ถูกแล้วถูกอีก แต่ถ้าเทียบราคาตอน ipo ยังลงได้อีกเยอะ บ่องกง อยู่ห่างๆดีฝ่า
สมาชิกหมายเลข 787036
dod ราคา ipo 9.30 วิ่งขึ้นลงไปมา ตอนนี้ราคามาอยู่ที่ 9.20 อย่างฮา
คนซื้อ ipo แล้วถือไว้เฉยๆ คงเซ็ง ไม่เหมือน gulf หุ้นพ่อพระ เปลี่ยนชีวิตกันหมดแล้ว วิ่งซิลลิ่งโชว์หน่อย เดี๋ยวเม่าแห่ตาม
สมาชิกหมายเลข 4563750
เม่าขายแหลกรายเดียว panic อะไร ?
เห็น set ตกกระหน่ำ เลยเปิด put หุ้นไว้พอสมควร ปิดตลาดไม่ได้ขายทิ้งคิดว่าน่าจะร่วงต่อ ปรากฏว่า เม่าถล่มกันเอง แถม dow เปิดตลาดมาดันบวกซะอีก future ขึ้นด้วย หลับต
สมาชิกหมายเลข 1051885
ทำไมถึงเรียกว่า "เม่า"
เมื่อก่อน ตอนนี้ผมยังไม่เข้ามาศึกษาตลาดหุ้น ผมสงสัยมาตลอด ว่าอะไรคือ เม่า ทำไม ต้องเรียกว่า เม่าด้วย พอผมมาศึกษา ได้สักระยะ เปลี่ยนคำถามมาเป็น ต้องซื้อขนาดไหน ม
สมาชิกหมายเลข 953191
SKY ใช้บอท จิงๆเหรอ เม่าอยากรู้
เห็นซื้อกันแค่ 100 200 500 1100 ราคาเดิมตลอด คงที่ไม่ไปไหน เหมือน LOCK ไว้ราคานี้เลย
สมาชิกหมายเลข 7998752
หุ้น BEAUTY หมดอนาคตหรือยัง เจ้าขายออกไปเหลือแต่เม่าแล้วใช่ไหม
จ้าวขายหุ้นออกไปแล้ว คงเหลือไว้อีกไม่มาก แต่ก็ยังมากพอที่จะไล่ทุบ สำหรับตัวนี้ ควรคัตทิ้งไหม๊ครับ ดูทรงเหมือนขยับขึ้นมาสักสองสามวัน ก็จะทุบลงต่ำกว่าเดิมตลอด อนา
อาร์ต-1
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 6 July 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Mon 6 July 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr : MindWisdomMoney https://pantip.com/topic/44151159?sc=R6csvHr
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 3 July 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Fri 3 July 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr : jadoochicken https://pantip.com/topic/44147634?sc=B7T2h95
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เคยเห็น osp ต่ำจอง เซียนเม่าบ่นกันอื้ออึง ทำไมวันนี้ไป 30 กว่าแล้ว มีข่าวอะไร