เคยเจอกันบ้างไหม..?

กระทู้คำถาม
ผมคนนึงแหละครับที่โดนเพื่อนสนิทหักหลัง โดยการแย่งคนรักของผมไปซึ่งๆหน้า ไม่อยากจะพูดเยอะใครเคยเจอคงเข้าใจ
(คำว่าเพื่อนสนิท) มันคือ คนที่กูใว้ใจมากที่สุดและสำคัญกับกูที่สุดจะดีจะเลวก็เพื่อนกูจะเป็นยังไงก็เพื่อนกูอกหักกูก็จะปลอบเองมีปันหาอะไรบอกกูกูจะช่วยเองใครไม่ช่วยช่างยิ้มดิ้สัส จะทำไรผิด กูก็คอยช่วยตลอดถึงแม้กูจะไม่ผิดกูก็ออกหน้าให้ตลอด ทั้งๆที่ไม่ใช่เรื่องของกู คนอื่นที่ทำให้เท่ากูมันมีไหม!!! 😢นี่แหละคือคำว่าเพื่อนสนิทของกู😢
 ของมันคงจะเป็นแบบนี้ใช่ป่ะ เห็นเพื่อนมีของดีมีอะไรที่มันดีๆก็จะคอยแย่งเอามาให้เป็นของตัวเองสิน่ะ? แทนทีเห็นเพื่อนมีของดีๆใช้แทนที่จะดีใจไปกับเพื่อนว่าเอ้อเพื่อนกูก็มีโว้ยไม่ใช่มีคนเดียวไอควาย อะไรแบบนี้ ไม่ใช่คิดจะแย่งยิ้มทุกอย่างจากเพื่อน เพื่อนต้องช่วยเหลือกันและกันนะเว้ยสัสไม่ใช่ช่วยกูก็เรื่องของสิกูไม่ได้อยากให้ช่วยยิ้มมาช่วยเอง มันไม่มีเพื่อนคนไหนรู้หลอกว่าเพื่อนคนไหนอยากให้ช่วยหร่อไม่เพื่อนอะมันเห็นเพื่อนเดือดร้อนมันก็ช่วยแล้วไม่ต้องคิดไรทั้งนั้นอ่ะ ไปช่วยเพื่อนแล้วจะโดนเขายิงตายหรือแทงตายก็ย่อมรู้อยู่แก่ใจว่ามันอันตรายเเต่คือเพื่อนต่ออันตรายแค่ไหนกูก็จะไปช่วย
Cr.ฝากถึงเพื่อนๆที่เข้ามาอ่านนะครับ ถ้าคิดจะแย่งของของเพื่อนคิดดีๆนะว่ามันคุ้มไหม?กับการเสียมิตรสหายที่จะคอยดูแลไปตลอด กับไอ้ของที่จะแย่งมาที่ก็ไม่รู้ว่ามันจะอยู่กับนานเท่าเพื่อนของหรือเปล่า!! เลิกซ่ะนิสัย ยิ้มๆจะแย่งของเพื่อนอะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่