หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แฟนขอเงินไปทำหน้าอก พอทำเสร็จเธอมีคนอื่น ถ้าจะเลิก เรามีสิทธิ์ขอคืนไหม
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
คบกันมา3ปีครับ แฟนขอเงินไปทำหน้าอก ชั่งใจอยู่นาน แต่เธอก็สัญญาว่าจะทำตัวดีๆไม่ดื้อ(ซึ่งที่ผ่านมาปกติก็เป็นคนดีไม่เคยมีวีรกรรมอะไร)
พอทำเสร็จไม่กี่เดือน คนเข้าหาเธอค่อนข้างมาก แล้วเธอก็ขอเลิกเพื่อไปคบกับคนใหม่ที่ฐานะค่อนข้างดีมาก(ซึ่งคนใหม่ก็ไม่ได้ดูจริงจังกับเธอเท่าไหร่)
ถ้าจะเลิก ผู้ชายอย่างเราขอเงินค่าทำนมคืนจะผิดไหมครับ คือก็ไม่ได้เสียดายทั้งเงินและคนรักแย่ๆ แต่รู้สึกว่าไม่อยากโดยเอาเปรียบ+เสียค่าโง่
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ถ้าแฟนขอจับหน้าอกจะให้เขาจับดีไหม?
เราพึ่งคบกับแฟนได้เดือนกว่าๆ แต่ก็คุยกันไปถึงเรื่องอย่างว่าได้แล้ว(แต่ยังไม่ได้มีอะไรกันนะ) แล้วแฟนเราอ่ะขอจับหน้าอก เขาบอกว่าอยากลองจับดูว่าเป็นยังไง เราไม่รู้ว่าควรยอมหรือไม่ยอมดี ถ้ายอมแล้วเราจะเสี
สมาชิกหมายเลข 2810562
รู้สึกเหมือนโดนเมียสวมเขาอยากจับให้ได้คาหนัลคาเขาทำไงดีครับ
ผมคบกับผู้หญิงคนนี้มาได้3เดือนรู้สึกว่าเธอไม่บริสุทธิใจกับผมเเละเเอบมีสัมพันธ์ลับกับคนที่ทำงานด้วยกัน โดยผมเองก็ทำงานที่เดียวกับเธอเป็นห้างเเต่คนละบริษัท โดยผมสังเกตุว่าเเฟนผมจะสนิทกับผู้ชายคนนี้เป็นพ
สมาชิกหมายเลข 9030886
มันเป็นเพราะตัวเค้า ตัวเรา หรือใคร
ถ้าจะย้อนกลับไปปีที่แล้ว เรามีโอกาสได้รู้ผู้ชายคนนี้แหละ เราโสด เค้าก็บอกเค้าโสด เราเลยมีความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ เค้าป่วยแบบต้องทานยาทุกวัน ใบนัด การรักษาอาการป่วยคือค่อนข้างเป็นโรคที่รุนแรงเกี่ยวกับ
สมาชิกหมายเลข 4503597
คนไทย เอาเปรียบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ด้วยวิธีไหนบ้าง ที่เราเห็นแล้วรู้สึกว่ามันแย่มาก !
ชาวต่างชาติเขามักจะเสียความรู้สึกกับเรื่องที่เขาถูกหลอก มันทำให้ภาพลักษณ์ของประเทศไทยเราจากที่แย่แล้วแย่มากเพิ่มลงไปอีก เขาไม่ได้เสียดายเงินหรอก แต่เขาเสียดายความรู้สึกแน่ ๆ คือเราเคยเจอประเภทที่ โกง
สมาชิกหมายเลข 4059694
แฟนขอจับหน้าอก
มีแฟนคบได้4เดือน เราไม่ได้มีอะไรกันนะคะ แต่แฟนขอจับหน้าอก พอเราบอกไม่ได้เค้าก็บอกแกล้งจับเล่นไม่ได้คิดอะไร แค่อยากจับ แต่เค้าก็รั้นจับจนได้นะคะ ชอบบ่นว่าเราอย่าหวงตัวนักเลย เราผิดด้วยหรอคะนี่มันตัวเรา
สมาชิกหมายเลข 4654014
เมื่อวานนั่งดูตุรกรี กับอิตาลี แล้วนึกถึงหัวเสาคนนึง
เมื่อวานเชียร์ตุรกี มาเรียม บอสครับ ไม่รู้สินึกถึงว่าเขาเป็นหัวเสาคนนึงที่ไว้ใจได้ของตุรกีเท่าที่ผมจำได้ เสียดายเหมือนเกิดไวไปนิด ไม่ได้เห็นเธอเล่นทีมชาติกับ วากัส ใครจำได้ไหมครั้งนึงเขาเล่นอาชีพให้
punnawit2524
ช่วยบอกทีเขาตั้งใจหรือแค่บังเอิญ
อันนี้สงสัยค่ะ ด้วยความเป็นเพื่อนสนิทกัน คือเรามีเพื่อนสนิทอยู่คนนึงเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่มัธยมจนเข้ามหาลัยแล้วล่ะค่ะ แต่อยู่คนละมหาลัยกัน เขาขอมานอนหอเราคืนนึง คืนนั้นเราก็ให้นอนนะคะ ประเด็นอยู่ตรงที
สมาชิกหมายเลข 8790811
แฟนขอจูบควรให้มั้ยคะ
คือบอกก่อนเลยว่าเรายังไม่บรรลุนิติภาวะนะคะ คือตอนแรกแฟนแค่ขอกอดเฉยๆแต่ไปๆมาๆเขาขอจูบด้วยด้วยซึ่งเราไม่เคยอะไรเลย คบกันก็ยังไม่ถึงเดือนด้วย แต่ในใจเราก็อยากลองนะคะแต่ได้แค่จูบจริงๆ เราควรให้มั้ย
สมาชิกหมายเลข 7056140
อยากจะปรึกษาแฟนขอเงินใช้เดือนละ10000
สมาชิกหมายเลข 8919660
จะทำยังไงดีถ้าอีกฝ่ายถึงจึดอิ่มตัวแต่เขาบอกไม่อยากเลิก
คือเรื่องราวมันมีอยู่ว่าเราคบกับแฟนคนนี้ได้สักพักแล้วค่ะมีทะเลาะมีปัญหากันบ้างแต่ก็ยังคุยกันรักเหมือนเดิม จนมีวันนึงเขามาขอยืมเฟซเราเราก็โอเคให้เขายืมไปแล้วเขาก็คุยกับคนคนนึงชื่อทิศ(นามสมมุติ)เขาก็คุย
สมาชิกหมายเลข 6924450
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แฟนขอเงินไปทำหน้าอก พอทำเสร็จเธอมีคนอื่น ถ้าจะเลิก เรามีสิทธิ์ขอคืนไหม
พอทำเสร็จไม่กี่เดือน คนเข้าหาเธอค่อนข้างมาก แล้วเธอก็ขอเลิกเพื่อไปคบกับคนใหม่ที่ฐานะค่อนข้างดีมาก(ซึ่งคนใหม่ก็ไม่ได้ดูจริงจังกับเธอเท่าไหร่)
ถ้าจะเลิก ผู้ชายอย่างเราขอเงินค่าทำนมคืนจะผิดไหมครับ คือก็ไม่ได้เสียดายทั้งเงินและคนรักแย่ๆ แต่รู้สึกว่าไม่อยากโดยเอาเปรียบ+เสียค่าโง่