หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แฟนขอเงินไปทำหน้าอก พอทำเสร็จเธอมีคนอื่น ถ้าจะเลิก เรามีสิทธิ์ขอคืนไหม
กระทู้คำถาม
ปัญหาความรัก
คบกันมา3ปีครับ แฟนขอเงินไปทำหน้าอก ชั่งใจอยู่นาน แต่เธอก็สัญญาว่าจะทำตัวดีๆไม่ดื้อ(ซึ่งที่ผ่านมาปกติก็เป็นคนดีไม่เคยมีวีรกรรมอะไร)
พอทำเสร็จไม่กี่เดือน คนเข้าหาเธอค่อนข้างมาก แล้วเธอก็ขอเลิกเพื่อไปคบกับคนใหม่ที่ฐานะค่อนข้างดีมาก(ซึ่งคนใหม่ก็ไม่ได้ดูจริงจังกับเธอเท่าไหร่)
ถ้าจะเลิก ผู้ชายอย่างเราขอเงินค่าทำนมคืนจะผิดไหมครับ คือก็ไม่ได้เสียดายทั้งเงินและคนรักแย่ๆ แต่รู้สึกว่าไม่อยากโดยเอาเปรียบ+เสียค่าโง่
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
แฟนแอบไปมีอะไรกับคนอื่น ตอนที่คบกับเราอยู่ แล้วเขากลับมาง้อขอโอกาส ควรกลับไปมั้ย
อยากถามเพื่อนๆว่าควรทำอย่างไร ตอนนี้ไม่มีอารมณ์ทำอะไรเลยครับ เลิกไปหลายวันแล้ว แต่ยังรู้สึกเจ็บอยู่เลย เข้าใจนะครับว่าเรื่องแบบนี้ต้องตัดสินด้วยใจเราเอง แต่อยาก
สมาชิกหมายเลข 3250812
ถ้าเราจีบแฟนเก่าตัวเองแต่ว่าเขามีแฟนแล้ว จะผิดไหมครับ?
คือผมคบกับเธอมาปีกว่า แล้วก็โดนบอกเลิกครับ เธอบอกว่า เป็นพี่น้องกันดีกว่า ในตอนที่คบกันมีความสุขดีครับ แต่อาจเป็นเพราะ เธอเป็นแฟนคนแรกของผม ผมก็เลยยังไม่ค่อยรู้
สมาชิกหมายเลข 3671045
แฟนไม่กล้าชัดเจนด้วย
คบกับแฟนมาเกือบปีแล้วครับ ไม่เคยมีปัญหาเรื่องนอกใจหรือมีคนอื่น เธอค่อนข้างจะความคิดเป็นผู้ใหญ่หน่อย เพราะแฟนจะโตกว่า คบแบบไม่งี่เง่าใส่กัน แต่มักจะมีปัญหาเรื่อง
สมาชิกหมายเลข 4106821
ลดสถานะจากแฟนเป็นคู่นอน
ขอสอบถามเพื่อนๆพี่ๆ ในนี้หน่อยครับ ใครเคยเจอสถานกาเรณ์แบบนี้บ้างครับ? เรื่องมีอยู่ว่าผมคบกับแฟนมาเดือนกว่าๆ ผมอายุ24 แฟนอายุ21 ผมย้ายมาอยู่ที่หอกับเธอ แฟนผมเป็น
สมาชิกหมายเลข 5542015
ง้อแฟนหมดใจ และใจเเข็งมาก มีเนื้อหาข้างในครับ
ผมก๊อตนะครับkanangot คือผมกำแฟนคบกันมาเกือบ4ปีแล้วครับ เราอยู่ด้วยกันตลอดแทบจะตัวติดกันเลยตลอด3ปีกว่า เราทะเลาะกันบ่อยครั้ง แต่ล่าสุด2เดือนก่อน เราได้แนกกันอยู่
สมาชิกหมายเลข 3196363
แฟนที่คบกันมา9ปีขอมีอะไรด้วย
เราคบกันกับแฟนมา9ปีแล้ว เราเป็นผุ้ใหญ่ทั้งคู่ เขา34 เรา28 พอวันนึงเขาเริ่มห่างเหินบอกว่าตัวเองเปลี่ยนไป สุดท้ายเขาขอมีอะไรด้วยคะ ถ้าเราไม่ยอม เขาจะเลิก เราควรทำ
สมาชิกหมายเลข 5723254
แฟนไม่มีอารมณ์กับเรา แต่ดูหนังโป๊แล้วแข็ง
/::/:::::::::://.........
สมาชิกหมายเลข 5139862
แฟนญี่ปุ่นแบบนี้แปลกไหมคะ รับมือยังไงดี
สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตั้งกระทู้ขอคำปรึกษานะคะ เรามีแฟนเป็นคนญี่ปุ่น คบกันมาเกือบ 1 ปีแล้วค่ะ ก่อนจะมาเจอเรา เขามาเที่ยวไทยประมาณ 30 รอบ แต่จะอยู่แค่โซนเดิม ๆ คือ พ
สมาชิกหมายเลข 8279096
สถานะคนคุยสามารถนอนกอด/ซุกไซ้/หอมแก้ม/มีเพศสัมพันธ์กันได้ไหมคะ
ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากรู้ว่าขอบเขตของสถานะคนคุยที่ว่าเนี้ยทำอะไรได้บ้างหรอคะ เรากับเพื่อน แรกๆไม่ได้คิดอะไรกัน แต่พอหลังๆเราเริ่มจับสังเกตเห็นว่าเพื่อนชอบมาสกินชิ
สมาชิกหมายเลข 4315962
คบกับเเฟนมา7ปี อยู่ๆเเฟนก็บอกว่าเป็นเกย์
คือพอดีว่าเรื่องมันนเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อคืนเลยค่ะ หลังจากที่เราเล่นเกมกันเสร็จ เขาก็ชอบร้องเพลง “ฉันเป็นกระเทย รักใครไม่เคยนอกใจ” ร้องเพลงนี้ตลอดมาสักพักเเล้วค่ะน
สมาชิกหมายเลข 6466373
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แฟนขอเงินไปทำหน้าอก พอทำเสร็จเธอมีคนอื่น ถ้าจะเลิก เรามีสิทธิ์ขอคืนไหม
พอทำเสร็จไม่กี่เดือน คนเข้าหาเธอค่อนข้างมาก แล้วเธอก็ขอเลิกเพื่อไปคบกับคนใหม่ที่ฐานะค่อนข้างดีมาก(ซึ่งคนใหม่ก็ไม่ได้ดูจริงจังกับเธอเท่าไหร่)
ถ้าจะเลิก ผู้ชายอย่างเราขอเงินค่าทำนมคืนจะผิดไหมครับ คือก็ไม่ได้เสียดายทั้งเงินและคนรักแย่ๆ แต่รู้สึกว่าไม่อยากโดยเอาเปรียบ+เสียค่าโง่