ชอบเพื่อน เเต่ผมมีแฟนเเล้ว

กระทู้คำถาม
คือผมชอบเพื่อนอยู่คนนึงเธอย้ายเข้ามาเรียนที่เดียวกับผมตอน ม.ปลาย จากนั้นเราก็เริ่มสนินกันโดยที่เธอชอบเข้ามาเล่นมาเเกล้งผมเเต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรเเล้วแฟนผมก็เริ่มไม่ชอบเลยมีปัญหากันนิดหน่อยแล้วผมกะเพื่อนก็เริ่มห่างกันเพราะไม่อยากมีปัญหา
คือเเล้ววันนึงเเฟนผมเอาเฟสของผมแอบอ้างเป็นผมทักไปหาเพื่อนคนนี้เเล้งก็ถามทำนองว่าชอบเราหรอเพื่อนผมก็ตอบว่าก็ชอบนะ หลังจากนั้นแฟนผมก็พยายามไม่ให้ใกล้พูดคุยกะเพื่อนคนนี้ เเล้วช่วงอยู่ม.5-6 ผมกะเพื่อนก็แทบจะไม่ได้คุยกัน
คือผมจะบอกผมไม่ได้บอกเธอว่าเเฟมผมเป็นคนเล่นเหสวันนั้นวันนึงเธอรู้ว่าวันนั้นผมไม่ได้เล่นแต่เป็นเเฟนผมเธอก็เลยโกดเกรียดผม
คือผมชอบเพื่อนรู้ชอบช่วงอยู่ม.5-6ทั้งที่ก็ไม่ค่อยได้คุยพอำด้คุยก็ไม่เคยคุยกันแบบดีๆเลยจนเรียนจบก็ไม่ได้คุยกันจบไปก็ไม่เจอกันเเต่ก็เจอบ้างบ้านของเธออยู่เเถวบ้านผมผมผ่านหน้าบ้านเธอทุกวันเพราะเป็นทางที่ผมไปทำงานเเต่จะได้เจอก็ตอนที่เธอกลับมาบ้านเธอเรียนอยู่ต่างจังหวัดนานๆเธอจะกลับมา
ตั้งเเต่ม.5ตอนนี้เธออยู่ปี3ผมจะคิดถึงเธอตลอดชอบเธอไม่เคยน้องลงเลยทั้งๆก็รู้ว่าเธอเกรียดผมมาก
                                 กูชอบนะ P
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่