หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ต้องการชำระหนี้ของกรุงไทย
กระทู้คำถาม
บัตรเครดิต
การเงิน
กฎหมายชาวบ้าน
มนุษย์เงินเดือน
สินเชื่อธุรกิจ
สวัสดีเพื่อนๆสมาชิกทุกคนค่ะ พอดีมีเรื่องอยากสอบถาม พอดีเราเคยเป็นหนี้บัตรเครดิต ของธนาคารกรุงไทยค่ะ เคยขึ้นศาลประนอมหนี้มาแล้ว แต่ไม่สามารถชำระต่อได้เนื่องจากตกงานมาเกือบปีแล้วค่ะ ไม่มีทรัพย์สินให้ยึดด้วย แต่เร็วๆนี้กำลังจะมีงานทำ เลยมีความประสงค์ที่จะชำระหนี้ต่อได้ไหมคะ หรือว่าพอเรามีเงินเดือนแล้ว ต้องเข้าสู่ขบวนการยึดทรัพย์อย่างเดียว เรากลัวมีปัญหากับที่ทำงานใหม่ค่ะ เราต้องการที่จะชำระหนี้ต่อจริงๆค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อยากสอบถามเกี่ยวกับหนี้บัตรเครดิตค่ะ
ตอนนี้เป็นพนักงานประจำอยู่ในส่วนราชการค่ะ มีเงินเดือนรวมโอที ราว 18,000 บาท แต่มีหนี้บัตรเครดิต ที่ต้องชำระขั้นต่ำทุกเดือนประมาณเดือนละ 5,000 บาท รู้สึกว่าอยากป
สมาชิกหมายเลข 1784972
หยุดจ่ายบัตรเครดิตต้องดำเนินการอย่างไรดีค่ะ
ก่อนหน้านี้ประวัติการชำระหนี้ของทุกบัตรดีมาตลอดค่ะ มีการเพิ่มวงเงินตลอดมา จนเมื่อปลายปีที่แล้วป่วยค่ะ ต้องลาออกจากงาน ทำให้ไม่มีรายได้ที่จะส่งบัตรเครดิตทุกใบ ทำ
สมาชิกหมายเลข 3521640
ต้องการปิดบัตรเครดิต ต้องติดต่อยังไงบ้างคะ
สวัสดีค่ะ เราต้องการปิดบัตรเครดิต จำนวน 2 ใบ เราผ่านขั้นตอนขึ้นศาลมาแล้ว แต่เราไม่ได้ไปขึ้นศาลทั้ง2ใบ เพิ่งกลับบ้านที่อยู่ตามทะเบียนบ้าน แจ้งขึ้นศาล เมื่อเดือน
สมาชิกหมายเลข 4871250
บริษัท j แจ้งจะฟ้องใครโดนบ้างมาแชร์กันด้วยนะคะ
ตามหัวข้อเลยนะคะ เราไม่ได้ส่งมาบริษัทนี้มาเป็นปีแล้ว ยอด 21,900บาท ทีนี้เดือนนี้ทางบริษัทโทรมาให้เราแบ่งจ่าย 3 งวด งวดละ 7,300 แต่เราตกงานอยู่ค่ะเวลาไม่มีมันไม่
สมาชิกหมายเลข 3889177
ไม่จ่ายเงินเรื่องบัตรเครดิตมา5ปี ตอนนี้เคลียหมดแล้ว อยากมีเงินมาขายของ กู้ธนาคารได้ไหม
สอบถามหน่อยค่ะ ... เคยเป็นหนี้บัตรเครดิตหลายใบ ติดมา5ปี ไม่เคลีย จนล่าสุดโดนยึดทรัพย์ จึงหาเงินนอกระบบไปปิดค่ะ อยากถามว่า... พอดีมีที่ดินค่ะ จะสามารถจำนองกับธนา
สมาชิกหมายเลข 4532746
เปิดวิธี! ลงทะเบียน ‘ไทยช่วยไทย พลัส’ 60/40 คนละครึ่งแบบใหม่ ทั้งผู้มีสิทธิรายเก่าและใหม่
สรุปวิธี ลงทะเบียนโครงการ ‘ไทยช่วยไทย พลัส’ 60/40 เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนผ่านแอปพลิเคชัน ‘เป๋าตัง’ ระหว่างวันที่ 25-29 พฤษภาคม 2569 เวลา 06.00-22.00 น. เพ
ฮาลั่น
แอปธนาคารกรุงไทยโอนเงินไม่ได้ ต้องสแกนหน้าอย่างเดียว
มีลิมิตแอปอยู่ 500,000 แต่ยังโอนยอดไม่ถึงลิมิต ทำไมไม่ให้โอนและต้องสแกนหน้าทุกครั้ง #KTB #ธนาคารกรุงไทย
สมาชิกหมายเลข 8714999
เพิ่งลอคอินแอพเป๋าตัง จะตรวจสถานนะนานแค่ไหน
ตามหัวข้อเลย เคยมีรหัสแล้วแต่เข้าลอคอินใหม่ครับผม ปล.เข้าแอพได้เรียบร้อยครับ
สมาชิกหมายเลข 9357040
พออายุใกล้ 50 ถึงเริ่มเข้าใจ ว่าทำไมหลายคนอยากเกษียณเร็ว
เมื่อก่อนผมเคยคิดนะครับว่า คนที่อยากเกษียณเร็ว คือคนขี้เกียจทำงาน แต่พออายุมากขึ้น เริ่มเข้าใจว่าหลายคนไม่ได้ “เกลียดงาน” หรอก แค่เริ่มเหนื่อยกับชีวิตที่ต้องรีบ
GooTAR
ลงทุนเพื่อเกษียณ ยังไงให้มีรายได้เดือนละ 3 หมื่นบาทได้บ้าง
ลงทุนเพื่อเกษียณ ยังไงให้มีรายได้เดือนละ 3 หมื่นบาทได้บ้าง แล้ว 3 หมื่น พอมั้ย
สมาชิกหมายเลข 4396397
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บัตรเครดิต
การเงิน
กฎหมายชาวบ้าน
มนุษย์เงินเดือน
สินเชื่อธุรกิจ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ต้องการชำระหนี้ของกรุงไทย