[CR] Kagelow Mt.Fuji Hostel Kawaguchiko

Kagelow Mt.Fuji Hostel Kawaguchiko ที่พักราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน

Kagelow Mt.Fuji Hostel Kawaguchiko ที่พักราคาประหยัด ตกแต่งสไตล์ลอฟปูนเปลือยผสมผสานความโมเดิร์น อยู่ไม่ห่างจาก Kawaguchiko Station สามารถเดินจากสถานีเพียง 700 เมตร 10 นาที ระหว่างทางจะเห็นภูเขาไฟฟูจิเด่นชัดตัดสายหมอก พนักงานที่นี่ สกิลการใช้ภาษาอังกฤษดีมาก พ่นอังกฤษไฟแล่วฟังเเทบไม่ทันเลยครับ ต้องบอกให้ พนง.พูดช้าๆ 555

>>> ยืมรูปมาจาก Booking.com <<<

วิวระหว่างทางเดินไป Kagelow Mt.Fuji Hostel สวยมากๆๆๆๆ วิวหลักล้านจริงๆครับ ผมแนะนำ

ใช้กล้อง ไอโฟนซูม ยังสวยเลยครับ บรรยากาศดีมากจริงๆครับ

ก่อนเข้าที่พัก ผมเลยตระเวนหามุมถ่ายรูป พิกัด Maruyama North Street หรือ พิกัด Matsumoto Kiyoshi ไม่ห่างจากที่พักมากครับ 

สามารถจองได้ทุกช่องทาง จขกท.จองผ่าน Booking.com ห้องรวม 1 คืน ราคา 850 บาท (3,000 เยน เรทเงินในขณะนั้น 0.2850)


ภายในที่พัก มีครัวพร้อมที่นั่งให้สำหรับนักท่องเที่ยว สามารถซื้อของเข้ามาทำได้ อุปกรณ์ จาน ชาม ช้อน ตะเกียบ ไมโครเวฟ กาน้ำ มีครบครัน มีโซฟาสำหรับพักผ่อน 80% ผู้เข้าพักเป็นฝรั่ง กลางคืนทางโฮสเทลบริการเครื่องดื่ม อาหาร คล้ายๆบาร์แบบส่วนตัว

>>> ยืมรูปมาจาก Booking.com <<<

ที่พักมีตู้ล็อคเกอร์ สำหรับเก็บกระเป๋าขนาดเล็ก แต่ไม่มีกุญแจให้ ที่นอนน่านอน มีม่านกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว ข้อเสียคือเสียงรบกวน อาทิ เสียงกรน!! ถ้าใครรับเสียงกรนไม่ได้ แนะนำให้ใส่หูฟังแล้วเปิดเพลงกระเเทกหูไปเลยครับ เพราะ จขกท. เจอนักท่องเที่ยวเตียงบน กรนเหมือนเรือน้ำตาลคว่ำ 5555 กว่าจะหลับลง ก็กินเวลาไปเที่ยงคืนครับ ที่พักมีผ้าสำหรับเช็ดตัว ที่บางมาก แนะนำเตรียมมาเองดีกว่าครับ ผ้าห่มหนา มาหน้าหนาวรับรองอุ่นมาก วันที่ผมไป หัวค่ำฝนปรอย กลางคืนอากาศ 2 องศา ผ้าห่มผืนเดียวของที่พักเอาอยู่ครับ ภายในเตียง มีที่สำหรับแขวนเสื้อ 2 จุดครับ หัวเตียง มีโคมไฟเล็กๆไว้เขียนหนังสือได้ 

มื้อเย็นของผม เดินไปซื้อของใน Super Market แถวๆที่พักมาทาน พนง.จะแนะนำสถานที่โดยรอบ ให้ตอนที่เช็คอินครับ


ห้องอาบน้ำและห้องสุขา ที่นี่ มีเพียง 1 ห้องเท่านั้นครับ ผมแนะนำให้อาบตอนที่ไม่มีคน จะได้ไม่ต้องรอคิว หน้าหนาว ห้องอาบน้ำหนาวมากๆๆๆๆๆๆ ถึงมีน้ำอุ่น เวลาแต่งตัวก็สั่นได้ 5555 อากาศตอนบ่าย เหมาะสำหรับการอาบน้ำที่สุด แต่ตอนเช้า บอกได้คำเดียวว่าไม่อยากย่างกรายเข้าห้องน้ำเลยครับ อุปกรณ์ในห้องน้ำ มีกลิ่นอับพอสมควร แนะนำให้พกไปจากไทย เพราะผมพกไปทุกครั้ง เลยไม่ได้ใช้ของโฮสเทลครับ


พออาบน้ำเสร็จ ออกมาหาอะไรทาน ก็ถ่ายบรรยากาศยามค่ำคืนของ Mt.Fuji ไว้เป็นที่ระลึก ถ่ายบริเวณหน้า Kagelow Mt.Fuji Hostel เลยครับ ไม่ต้องเดินไปไหนไกล

ทิ้งท้ายก่อนกลับเข้าเมืองด้วยรถไฟรอบ 6 โมงเช้า ด้วยภาพฟูจิที่กำลังจะจมดงหมอก แล้วเจอกันรีวิวต่อๆไปครับ ขอบคุณครับ
ชื่อสินค้า:   Kagelow Mt.Fuji Hostel Kawaguchiko ที่พักราคาหลักร้อย วิวหลักล้าน
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview