น้ำหัวปลียี่ห้อไหนดีที่กินง่าย เหมาะสำหรับคุณแม่หัดดื่มบำรุงน้ำนม

ขอคำปรึกษาค่ะ เครื่องดื่มเพิ่มน้ำนมยี่ห้อไหนดี เป็นแม่ลูกอ่อน และลูกแฝดด้วยค่ะ แต่น้ำนมมาน้อยมากๆ เพราะชะล่าใจไม่ได้บำรุงตั้งแต่ก่อนท้อง หลังจากคลอดเป็นสัปดาห์เลยค่ะกว่าน้ำนมจะเริ่มมาทั้งที่ให้ลูกดูดกระตุ้นทุกวัน ตอนนี้เลยให้นมผงด้วยเข้าเต้าด้วย แต่ให้นมผงซะส่วนมากเลยค่ะ T__T ปั๊มนมบ้าง แต่ไม่บ่อยเพราะส่วนมากต้องดูแลลูกแฝดเอง สามีช่วยได้เฉพาะตอนกลางคืน

เศร้านิดๆ เพราะตั้งใจมากๆ ว่าอยากมีนมแม่ให้ลูกได้เยอะที่สุด (ความหวังเรื่องนมแม่ล้วนดับไปแล้วค่ะ) พยายามทานอาหารที่ช่วยเพิ่มน้ำนม แต่ก็ไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ ไม่มีเวลาทำอาหารจริงจังด้วยค่ะ เลี้ยงลูกเหนื่อยมากจริงๆ ตอนนี้สนใจพวกน้ำหัวปลีกระตุ้นน้ำนม น่าจะสะดวกกับแม่แฝดลูกอ่อนนอนน้อย ลองเสิร์ชดูเห็นมีเยอะมากๆๆๆ เลือกไม่ถูกเลยค่ะ

ใครเคยลองยี่ห้อไหนได้ผลช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ  อยากมีความหวังว่าน้ำนมจะเพิ่มขึ้นมาได้บ้าง ยี่ห้อที่ไม่มีน้ำตาลก็ดีค่ะ หรือหวานธรรมชาตินิดหน่อยก็ได้ ที่ราคาไม่แรงมากก็ยิ่งดีนะคะ แหะๆ 😅😅ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 25
ตอนคลอดใหม่ๆ เราติดดื่มยี่ห้อ mommy juicy นะ มันเป็นสูตรผสมอินทผลัม ดื่มง่ายค่อนไปทางอร่อยเลยแหละ สรรพคุณกระตุ้นน้ำนมx2ไปเลยย หาซื้อง่ายค่ะในท๊อปส์เซ็นทรัลก็มี ส่วนยี่ห้ออื่นไม่เคยลองนะ เพราะทานยี่ห้อนี้ตัวเดียวก็ช่วยได้มากแล้ว
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่