หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เมนส์มาเดือนมี.คทั้งเดือนเกือบ2เดือน มาสีดำคล้ำ แต่เมษาไม่มา วันนี้ซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ
กระทู้คำถาม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เมนส์ไม่มาเดือนสิงหาตลอดทั้งเดือนเป็นคนเมนส์มาทุกเดือนเเต่นี้เมนส์ขาดอยากทราบว่าเเท้งมั้ย ตรวจวันที่1กันยา2563 ขึ้น2ขีด
สมาชิกหมายเลข 6096588
ฉันแต่งงานแล้ว3เดือน ประจําเดือนมาตรง แค่2เดือน พอเดือนนี้มาก่อน2วัน ตรวจที่วัดครรภ์เห็นจางมากๆมีโอกาสท้องไมคะ
สมาชิกหมายเลข 4572879
ประจำเดือนไม่มา1เดือน ตรวจแล้วขึ้น1ขีด เดือนที่แล้วประจำเดือนมา10วัน เดือนนี้ยังไม่มา ท้องไหม
สมาชิกหมายเลข 7493377
ประจำเดือนไม่มา
คือประจำเดือนมาล่าสุด 28ก.พ2023ค่ะ เป็นแค่3วัน จนปานนี้เดือนพ.คแล้วยังไม่มาเลย และได้ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจ2รอบ ขึ้นมา2ขีดเข้ม คืออะไร ค่ะ ท้องไหมรึแค่ประจำเดือนมา
สมาชิกหมายเลข 6209688
ประจำเดือนไม่มา1เดือนแล้วค่ะ เดือนนร้ก็ยังไม่มา ตรวจวันนี้เจอ1ขีดแต่อีกขีดเป็นสีขาวแบบนี้ท้องมั้ยคะ😭
สมาชิกหมายเลข 7850454
ตั้งครรภ์5สัปดาห์ แล้วเป็นแบบนี้คืออะไรหรอคะ?
เราตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ค่ะ ตอนเช้ามีอาการปวดท้องน้อยข้างซ้ายมากๆ และช่วงเที่ยงคืนมีความ รู้สึกเหมือนตกขาวไหล ก็เลยใช้ทิชชู่เช็ดแล้วเป็นอย่างที่เห็นเลยค่ะ เป็นเล
เธอกับฉัน ฉันกับเธอ
กินยาคุมช้าไป2ชั่วโมง เป็นอะไรไหม
พึ่งเริ่มกินแผงแรก แล้วเม็ดที่14กินช้าไป2ชั่วโมง กลับมารีบกินทันที ผ่านมา1อาทิตย์ได้มี พสพ ปล่อยใน มีโอกาสท้องไหมคะ
สมาชิกหมายเลข 7255351
สอบถามเรื่องการตั้งครรภ์ ของแม่ๆกันหน่อยค่ะ
ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 25เมษายน ปัจุบัน25มิถุนายน มีตกขาวและเลือดสีชมพู แบบนี้เรียกเลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ ประจำเดือนขาดไป 61 วันค่ะ
สมาชิกหมายเลข 6857552
ภาพอัลตราซาวด์4มิติ ช่วง 18-20สัปดาห์ เป็นอย่างไร?
กำลังตั้งครรภ์อยู่ และหมอนัดอัลตราซาวด์ค่ะ คือราคาที่โรงพยาบาลที่เราฝากครรภ์ ค่อนข้างสูง จึงอยากจะสอบถามถึงความแตกต่างระหว่าง อัลตราซาวด์3มิติกับ4มิติ แล้วอยากข
สมาชิกหมายเลข 1125953
ตรวจ 2 อย่าง ขึ้น 2 ขีดทั้งคู่ ท้องมั้ย ?
รูปบน = ตรวจไข่ตก ขึ้นมา 2 ขีด รูปล่าง = ตรวจครรภ์ ขึ้นมาแบบนี้ แปลว่าอะไรคะ ช่วยไขข้อข้องใจหน่อยได้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 7388458
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เมนส์มาเดือนมี.คทั้งเดือนเกือบ2เดือน มาสีดำคล้ำ แต่เมษาไม่มา วันนี้ซื้อที่ตรวจมาขึ้น2ขีด แบบนี้ท้องใช่มั้ยคะ