ตามชื่อกระทู้เลยค่ะ คือเราเป็นผู้หญิงแต่นิสัยการกระทำจะคล้ายๆผู้ชาย เราเป็นผู้หญิงที่ไม่ชอบการแต่งหน้า ทาปาก ทาครีม ชอบนั่งท่าคล้ายผู้ชายป้าก็ชอบบอกว่าเป็นผหญิงนั่งดีหน่อยๆสิ เวลาเราทำอะไรคล้ายผู้ชายก็ชอบบ่นว่าเป็นผู้หญิง(พ่อแม่ยังไม่ขนาดนี้เลยแค่ตักเตือนเป็นครั้งคราว) เวลาหมู่บ้านเราจัดงานปีใหม่(หมูบ้านหมูบ้านเราัดงานปีใหม่ทุกปี แล้วจะมีการทำบุญฟังพระสวดเลี้ยงพระ เลี้ยงแยกอะไรประมาณนี้)เราก็มักจะไปช่วยงาน แต่ด้วยความที่เราทำกับข้าวเป็นแต่ไม่เก่งนักเราจึงไม่กล้าไปช่วย เราเลยไปช่วยยกโต๊ะ ยกเหล็ก ป้าก็บอกอีกว่าเป็นผู้หญิงนะไม่ต้องไปช่วยเขาหรอกมาช่วยตรงนี้ เวลาอ่โรงเรียนเรามักชอบเล่นกับผู้ชายเพราะเราจะมีนิสัยคล้ายผู้ขายมากกว่าเพื่อนผู้หญิงก็ชอบบอกเราเเรดเป็นผู้หญิงแต่กลับไปสนิทกับผู้ชายมาก แต่เราไม่ค่อยทะเลาะกับผู้หญิงมากนัก
ทะเลาะผู้หญิงนี้นานๆที ทะเลาะตบตีเรื่องผู้ชายนี้ไม่เคยมีเลยส่วนใหญ่เราทะเลาะชกต่อยกับพวกผู้ชายมากกว่า เราต่อยกับผู้ชายสัปดาห์ละครั้งสองครั้งเกือบทุกสัปดาห์ เเล้วคนชอบบอกว่าเป็นผู้หญิงไปชกต่อยกับผู้ชายได้ไง เรานึกในใจเลย แล้วจะทำไม
ผู้ชาย

ชอบหาเรื่องเอง จนเราคิดว่าเป็นผู้หญิงแล้วทำอะไรมากไม่ได้เราก็ไม่อยากเป็นผู้หญิงแต่เรายังชอบผู้ชายอยู่เราชอบเพื่อนคนหนึ่งมันเป็นผู้ชายแต่มันชอบมองเราเป็นผู้ชายมากกว่าผู้หญิงอีก เราเคยพยายามบอกตัวเองหลายรอบว่าเราชอบผู้หญิง เราเคยมองเพื่อนผูเพื่อนผู้หญิงที่น่ารักแล้วบอกว่าเราชอบคนนั้นบ่อยๆเราก็ยังไม่รู้สึกชอบผู้หญิง เคยมีเด็กผู้หญิงน่ารักมาก มาให้ดอกไม่เราในวันวาเลนไทน์แต่เรากลับรู้สึกเฉยๆ แต่พอเพื่อนผู้ชายคนนั้นมันได้ดอกไม้จากผญ.อื่นเราโคตรหงุดหงิดเลย การที่เราไม่อยากเป็นผู้หญิงแต่ชอบผู้ชายนี้เราแปลกใช่ไหมแล้วมีวิธีแก้ยังไง?
ไม่ได้อยากเป็นผู้หญิงแต่ยังชอบผู้ชายแปลกไหม?
ทะเลาะผู้หญิงนี้นานๆที ทะเลาะตบตีเรื่องผู้ชายนี้ไม่เคยมีเลยส่วนใหญ่เราทะเลาะชกต่อยกับพวกผู้ชายมากกว่า เราต่อยกับผู้ชายสัปดาห์ละครั้งสองครั้งเกือบทุกสัปดาห์ เเล้วคนชอบบอกว่าเป็นผู้หญิงไปชกต่อยกับผู้ชายได้ไง เรานึกในใจเลย แล้วจะทำไม
ผู้ชาย