คนคุยหายไปค่ะ ควรทำยังไงดี

สวัสดีค่ะ เราไม่คิดเลยว่าจะได้ตั้งกระทู้ความรักอะไรทำนองนี้ แต่ตอนนี้คือเรา ตัน มากๆ
//ยาวนิดนึง//
เริ่มเลยนะคะ คือเราเจอพี่คนนึงในtw แล้วพี่เขาก็เข้าหาเราก่อนตอนแรก แล้วเราก็รู้นะคะว่ามันยังเร็วไป พี่เขาก็บอกว่าได้ ให้เวลาเราคิด
เขาบอกเราทุกอย่างเลย เรียนที่ไหน ทำงานอะไร สูงเท่าไหร่ อายุเท่าไหร่ แต่ตอนนั้นเรายอมรับว่ายังกลัวๆอยู่ แต่เราก็คุยไปเรื่อยๆ 
จนเรารู้สึกว่าเราเริ่มชอบเขา มันพอดีกับที่พี่เขาส่งรูปเขามาเลยค่ะ ตอนนั้นเราหายห่วงมาก อย่างน้อยลุคเขาไม่โจร 5555555 (แอบแรงไปมั้ยง่า)
เราเลยคิดว่า โอเคเราจะเปิดใจให้กับพี่คนนี้ หลังจากที่เราไม่ได้มีความรักมา 3 ปี กว่าๆ ตอนแรกมันดีมากเลย แต่พี่เขาค่อนข้างจะยุ่ง เรียน+ทำงานอ่ะ
เราไม่ได้ซีเรื่องนี้เลย เพราะเขายังทักมาตอนเช้าเวลาตื่น เวลาจะนอน สักพักเขาขอให้เราแลกไลน์ เพราะเขาอยากมั่นใจว่าเราจะจริงจังกับเขา (ตอนแรกเราปิดทุกอย่างเลยค่ะไม่ยอมบอกอะไร5555) เราก็ยอมแลกไลน์นะ คุยกันมาดีๆ เขาหายไปรอบแรกค่ะ แล้วเราไปเจอเขาเล่นเกม เราโกรธมากตอนนั้น แต่เราเป็นพวกมีเหตุผล เขาให้เหตุผลมาโอเค เราเลยเออให้อภัยได้ แล้วก็คุยปกติมาเรื่อยๆ จนกระทั่งช่วงอาทิตย์นี้ เหมือนเขาไม่ค่อยตอบเรา เราก็ไม่กล้าทักซ้ำ จนเพื่อนเรามันถามว่าเป็นไรเราก็บอกเพื่อนแล้วเพื่อนไปคุยอะไรไม่รู้ แล้วพี่เขาเลยทักมาอีกรอบตอนนั้นเราดีใจมาก พอหมดวันนั้นพี่เขาก็หายไปเลยค่ะ หายจนตอนนี้ กลายเป็นเขาปิดเราทุกช่องทาง 
เราควรทำยังไงดีคะ ตอนนี้เรารู้สึกว่าเรายังไม่พร้อมที่จะไม่มีพี่เขา เราคุยกับพี่เขาแล้วสบายใจมากๆ เพื่อนบอกให้ตัดใจ แต่เราก็ยังหวังให้เขากลับมา เราควรตื้อเขามั้ยคะ ช่วยแนะนำทีซีเรียสจริงๆ .-.

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่