คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
ปล่อยให้เป็นธาตุอากาศไปค่ะ ไม่ต้องไปสนใจ คนพวกนี้จะมีความสุขถ้าเราโกรธเพราะฉะนั้นไม่ต้องไปสนใจพวกเค้าค่ะ
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
ต้องทนอยู่ร่วมกับคนที่เราเกลียด
ทั้งๆที่ความจริง ทั้งบ้าน รถ ข้าวปลาอาหาร เป็นน้ำพักน้ำแรงพ่อเราหมดเลย แถมย่าเขายังเคยด่าพ่อเราว่า ดักดาน ไม่เจริญ จนอยู่อย่างงี้แหล่ะ
เราไม่สบายใจเอามากๆเดิมทีเขาก็ชอบแขวะจิกกัดเราป็นประจำอยู่แล้วแต่อันนนี้คือพ่อเรา มันเ หี้ ย เกินกว่าจะเรียกว่าครอบครัวค่ะ
ส่วนน้องสาวพ่อ นางเลี้ยงลูกดีมากค่ะ ไม่มีมารยาทไร้กาลเทศะ จะบอกว่าเราอคติก็ถูกค่ะ เพราะว่าการอบรมสั่งสอนบุตรก็เรียบเสมือนการปูรากฐานของเขาในการเขาสังคมในอนาคต ซึ่งอันนี้ไม่เลยค่ะ อย่างเช่น เรานั่งกินอะไร ก็จะมาบอกว่า ยี้ กินไรอ่ะน่าขยักแขยง หรืออะไรที่ไม่พอใจก็จะตะโกนด้วนคำหยาบต่างๆ แต่ว่าย่าเรา รักเด็กคนนี้อย่างเช่นทองในซีเมนต์เลยค่ะ จองหองขนาดไหนรับได้ เคยมีคนเอาของมาให้ เด็กคนนี้ก็พูดห้วนๆว่าไม่เอา ไม่ชอบ ค่ะ
เราอยู่แบบนี้มาสามปีแล้วค่ะ ส่วนพ่อเราเขาก็ไม่ยอมออกมาจากจุดๆนี้ซักที
ที่บ้านใครเป็นบ้างคะแขวะทุกอย่างตั้งแต่ปลั๊กไฟยังศาลพระภูมิ