แบบนี้เราเห็นแก่ตัวหรือเปล่า

... ขอเท้าความก่อนนะครับ ผมเคยคบหากับผู้หญิงคนนึง เธอเป็นคนดีนิสัยดูแลครอบครัว​เธอ รวมถึงตัวผมเป็นอย่างดี จนกระทั่ง​
ครั้งที่ 1 เราคบกับเธอได้ 4เดือน โทรศัพท์ของเธอก้อมีเบอร์แปลกโทรเข้ามา แล้วเธอก้อตัดสายทิ้ง แล้วบล็อก​เบอร์ๆนั้น ในเวลาต่อมา  หลังจากนั้นไม่นานเราก้อทะเลาะกัน เพราะไอ้เบอร์โทร​แปลกนี่แหละ จนทำให่ผมสงสัย ผมเลยไปแอบเล่นมือถือ​ของเธอ ปรากฏ​ว่าเธอจะโทรเบอร์แปลกนี้ทุกครั้ง หลังจากวางสายเรา พอเราจับได้บอกว่าไม่มีอะไร แค่พี่ที่รู้จักกัน...... หลังจากนั้นผมไม่เคยไว้ใจเธออีกเลย

ครั้งที่2 มันเกิดจากเราเองที่นำโทรศัพท์​อีกเครื่อง​ของเราเอาไปโทรหาเค้าในเวลาที่เรากำลังคุยกัน ส่งข้อความ​ไปประมาณ​เหมือนคนที่เธอเคยบล็อก​เบอร์โทร​ เธอก้อแอดไลน์ พร้อมทั้งเอาเบอร์แปลกของเธอเอง โทรเข้าเบอร์แปลกของเรา นั่นจึงทำให้รู้​ว่าเธอมีโทรศัพท์​อีกเครื่อง แล้วผมถามเธอว่า เธอมีโทรศัพท์​อีกเครื่อง​ใช่ไหม เธอบอกไม่ จนผมจับได้แล้วเอามือถือ​เครื่องมาไว้ที่ผม ผมขอให้เธอปลดล็อก​ให้ดูแต่เธอกลับปฏิเสธ​ เราทะเลาะกันอีกตามเคย (ถ้าเธอแคร์​เราจริง เธอคงปลดล็อค​ให้เราดูแล้วแหละ)​ ปล.ตอนนี้โทรศัพท์​เครื่อง​นั้นอยู่ที่ผม

ครั้งที่ 3 ครั้งนี้ผมมีความรู้​สึกบางอย่าง เธอมีอะไรซาอนอยุ่​ เหมือนเดิมครับ เธอมีโทรศัพท์​มาใหม่อีกเครื่องผมจับได้อีกตามเคย

เธอให้เหตุผล​ว่า ทุกคนที่เค้าคุยด้วย ต่างมีฐานะแต่
ต่างกัน เธอหาว่าเราไปรบกวนความเป็นส่วนตัว แต่ผมเป็นแฟนเธอนะ ผมไม่มีสิทธิ์​หึงห่วง หรือ ห้ามเธอไม่ให้โทรชายอื่นเลยหรอครับ ญาติๆเธอก้อบอกว่าผมเป็นคนเห็นแก่ตัว

ผมไปบีบ ไปเช็คโทรศัพท์​เธอ ถ้าผมสงสัย ผมก้อทำ
พี่ๆเพื่อนๆว่า ผมควรใช้คำนี้กับตัวเองไหม เห็นแก่ตัว

ผมกำลังทำใจ แล้วขอห่างจากเธอ และเลิกกัน
#6เดือน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่