▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Chelsea F.C.
ฟุตบอลต่างประเทศ
สโมสรฟุตบอลอังกฤษ
นักฟุตบอล
Premier League (League)
5 นักเตะหมดใจและฟอร์มตก ของ แมนยู ที่ เชลซี ควรซื้อมาร่วมทีมปั้นต่อ !!
1. ชายเล็ก คนนี้ ระดับโลก ถ้าค่าจ้าง 500 k เชลซี คงมีแต่ บาซ่า มาดริด ปารีส เท่านั้น จ่ายไหว คงต้องให้ ลด 200k เท่านั่น ถึงมาเชลซี ได้ แต่ฟอร์มหลุดขนาดนี้ คงต่อรองได้
2 มาซิยาท หรือ มาเที่ยว คนนี้ ค่าจ้าง 250k เชลซี จ่ายได้แน่ เหมาะมาแทน อาซาร์ ด้วย ฝีเท้าพรสวรรค์ เชลซี น่าคว้ามาปั้นต่อ
3 ป็อกบา คนนี้ ถ้าเชลซี ได้มา จับคู่ ก็องเต้ แดนกลาง ยกระดับ มาลุ้นแชมป์ แน่ๆ ค่าจ้าง 200k เชลซี จ่ายไหว และ ให้ ก็องเต้ เพื่อนกัน ไปกล่อมมา น่าจะคุยได้อยู่
4 เดเกอา โกลฟอร์มหลุดทะเล ถ้ายอมมา เชลซี มีโอกาส ลุ้นตัวจริง กับ เกป้า ที่ฟอร์มงั้นๆ หลุดๆ เช่นกัน ค่าจ้าง 300k กับ ชื่อเสียง เชลซี น่าจะกัดฟันจ่ายไหว
5 ลูคาคู ค่าจ้าง 200k เชลซี ให้ได้ ถ้าเรียกฟอร์ม กองหน้าระดับโลก เหมือน ตอนเล่นให้ เอฟเวอร์ตั้น ได้ น่าคว้ามาร่วมทีม น่าปั้นเป็น หน้าเป้า เหมือน ดร็อกบา