"โบรลี่ อาจจะแข็งแกร่งกว่าท่านบิลส์" โกคูได้กล่าวไว้

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอในคลิปนี้ เป็นคลิปในยูทูย ผมเอามาจากต่างชาติ ผมสังเกตุว่า โกคูเนี่ย ได้พูดว่า "โบรลี่นายน่ะอาจจะแข็งแกร่งกว่าท่านบิลส์ ก็ได้นะ ท่านบิลส์ เป็น เทพทำลายล้างน่ะ"
และ สำหรับ เรื่องที่ว่า โกคูไม่เคยสู้กับบิลส์ แบบ เต็ม 100: อันนี้จริงครับแต่ โกคู มันประเมินพลังคนเก่งจะตายเช่น ตอนฟริส โกคู ยังคิดถึงค่าตัวเลขพลังในใจตอนใช้ ไคโอเคน และบอกว่าถ้า พลังประมาณนี้น่าจะถึง 50% ของฟริส หรือตอน เซล โกคูก็ไม่ได้เห็นเซลสู้ตอนเซลร่างสอง แต่ยังรู้ว่าตัวเองสู้ไม่ได้จนต้องวาร์ปกลับ หรือยังตอนที่สู้กับ เซล ร่าง สมบูรณ์ โกคูยังรู้เลยว่าเซลเนี่ย ยังเก็บซ่อนพลังไว้อีกเยอะ ซึ่งมันจริงหมด และถึงโกคูจะไมทเคยสู้กับบิลส์ full power แต่โกคูสัมผัสพลังของเทพได้อย่าลืมนะครับ เคยเห็น การต่อสู้ของ บิลส์ แบบ เอาจริง ด้วยคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอOverreview ว่าเขาชอบ บิลส์ แต่ ก็ยังบอกในคลิปล่าสุดเลยว่า โกจิต้า สูกับบิลส์ได้แน่นอน ทีนี้ ก็ = คนทั่วโลกยอมรับไปกว่าครึ่ง โกจิต้า กับโบรลี่ สามารถ สู้กับบิลส์ได้แน่นอน
ส่วนคนที่พยายามอ้างว่ามังงะไม่ทีหัวเขียว ก็ ไปสั่งซื้อคอมมิค อ.โทริยามะ สัมภาษพร้อมเขียนบทไว้ในเล่มนั้นแล้ว สรุปนะโบรลี่มีหัวเขียวคลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ ดราก้อนบอล super broly มาอ่านซะบ้างนะ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่