หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ความเสี่ยงใหญ่หุ้น iii
กระทู้สนทนา
หุ้น
บริษัทหลักทรัพย์
ตลาดหลักทรัพย์
การลงทุน
Value Investment
https://youtu.be/EVN-5vxqpS4
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
หุ้นอเมริกา หุ้นO
ผมเหนค่าpe59 eps1 ทำไมถึงจ่ายปันผลได้ปีละ3กว่าได้ ขอคำชี้แนะด้วยนะครับ
สมาชิกหมายเลข 7428552
ผ่า 11 หุ้นชั้นนำเทียร์ SET50 ! ถ้าถือมา 1 ปี ยังติดดอย 27-40%
ผ่า 11 หุ้นชั้นนำเทียร์ SET50 ! ถ้าถือมา 1 ปี ยังติดดอย 27-40% https://mgronline.com/stockmarket/detail/9680000083241
สมาชิกหมายเลข 8398589
ท่องเที่ยวพลิกฟื้น หุ้นโรงแรมตัวไหนมาแรง
ท่องเที่ยวพลิกฟื้น หุ้นโรงแรมตัวไหนมาแรง https://www.facebook.com/epahamalao/videos/1284079606699630
สมาชิกหมายเลข 8398589
ตลาดหลักทรัพย์ฯ เตรียมยกเลิกมาตรการชั่วคราว Ceiling & Floor +/- 15% กลับไปใช้เกณฑ์เดิม เริ่มพรุ่งนี้ (25 มิ.ย. 68)
โลกเริ่มจะสงบลงมานิดนึงแล้ว ตลาดหุ้นเตรียมกลับสู่สภาวะปกติ ตลาดหลักทรัพย์ฯ เตรียมยกเลิกมาตรการชั่วคราว Ceiling & Floor +/- 15% กลับไปใช้เกณฑ์เดิม เริ่มพรุ่งนี้ (25 มิ.ย. 68) อ่านต่อ https://www.ej
สมาชิกหมายเลข 7920162
วินาทีนี้จะเล่นหุ้นการเงินผมว่าส่วนใหญ่น่าจะเล่นหุ้นKBANKกันขนาดสารัชถ์ถือหุ้น 118,753,000 หุ้น คิดเป็นสัดส่วนราว 5.0120
จุดแข็งของหุ้น KBANK 1. ฐานลูกค้าแข็งแกร่ง เป็นหนึ่งในธนาคารที่มีฐานลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจขนาดกลางถึงใหญ่ (SMEs & Corporate) จำนวนมาก มีบริการครบวงจร ตั้งแต่บัญชี เงินฝาก สินเชื่อ บัตรเครดิต
สมาชิกหมายเลข 8904943
ใครชอบหุ้นจ่ายปันผลดี+บริหารความเสี่ยงได้ดี + เน้นคุณภาพสินเชื่อ+มีรายได้ที่หลากหลาย ไม่พึ่งดอกKIATNAKIN PHATRA BANK PCL
✅ จุดแข็งของหุ้น KKP (Kiatnakin Phatra Bank) 1. เชี่ยวชาญด้าน “ตลาดทุน” และ “บริหารความมั่งคั่ง” มีสายธุรกิจจาก ภัทร (Phatra) ที่โดดเด่นในด้านวาณิชธนกิจ (Investment Banking),
สมาชิกหมายเลข 8904943
โบรกเกอร์หุ้นอันดับหนึ่งของประเทศไทยชื่อว่าอะไรครับเท่าที่ผมหาดูเป็นของธนาคาเกียรตินาคินใช่ไหมครับถ้าไม่ใช่ขออภัยด้วยนะค
ตามหัวข้อเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 8904943
*** ไชโย_IPO : ตลท. ปกป้อง... " นักลงทุน "
21/08/2013 14:45น. : SET : ตลท.จะลดระยะเวลานำหุ้น IPO เข้าเทรดเร็วขึ้น , ลดความเสี่ยงผู้จองซื้อ ตลาดหลักทรัพย์ฯ -- 21 สค. -- รอยเตอร์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย(ตลท.) จะลดระยะเวลาในการนำหุ้น ที่เส
ศิษย์ซุนวู
สัปดาห์นี้ลุ้นผลประกอบการ หุ้นๆตัวกันครับ / หุ้น IPO เจ้าโหดๆ รายย่อยพากันหนี
หุ้น IPO ตัวไหนที่คิดว่าโหดในสายตานักลงทุน สำหรับผม คือ UBE .... อ้างอิงจากกระทู้นี้ https://pantip.com/topic/43673593 ส่วนตัวผมรอลุ้นหุ้นตัวนี้อยู่ ผลประกอบการ Q1/68 ผลประกอบการ Q2/67 หุ้นมูลค่า
superman2007
ฉาวต่อเนื่อง ฉาวไม่พัก! ในที่สุดตำรวจก็ค้นและยึดทรัพย์ HYBE ได้แล้ว หลังพยายามถึง 3 ครั้ง.. บังชีฮยอก “เตรียมเข้าคุกแน่”
ตำรวจที่ถูกปฏิเสธหมายค้นสองครั้ง สุดท้ายเข้าตรวจค้นและยึดทรัพย์ ‘HYBE’ ได้สำเร็จ ตำรวจเกาหลีได้ทำการเข้าตรวจค้นและยึดทรัพย์บริษัท ‘HYBE’ ซึ่งเป็นบริษัทบันเทิงอันดับหนึ่งของเก
สมาชิกหมายเลข 8750621
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
หุ้น
บริษัทหลักทรัพย์
ตลาดหลักทรัพย์
การลงทุน
Value Investment
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ความเสี่ยงใหญ่หุ้น iii