หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ประชุม iec . โรงไฟฟ้าSOLAR ผลิตไฟฟ้าจากขยะก็ เดี้ยงไปละ ตัวมีกำไรก็ขาย ออก. คิดว่าผลิตไฟฟ้าแสงอาทิตย์จะมีเทคโนโลยี
กระทู้คำถาม
เทคโนโลยี
หุ้น
มีเทคโน ที่ จะเพิ่ม พลังงานไฟฟ้าให้มากกว่าเดิม
เพื่อให่คุ้มทุนได้เร็วขึ้น มีแนวโน้มทำได้ หรือไม่
นอนเล่น ตรงนี้เลย
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จักรยานไฟฟ้า รถไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้า เรือไฟฟ้า ....เหลือแต่ เฮลิคอปเตอร์ไฟฟ้า เครื่องบินไฟฟ้า ...ยังไม่ได้ทำ....
บริษัทจะลงทุนทำ ต้องเร่งการวิจัยและพัฒนาด่วน ไฟฟ้าบ้านเรากำลังมาแรง จำกัดการสร้างโรงไฟฟ้าใหม่ แต่ปริมาณการใช้ไฟฟ้าเพิ่มขึ้น ใครที่ลงทุน เลือกหุ้นไม่เป็น.... พอเ
สมาชิกหมายเลข 3080887
สิ่งที่จะมา ฆ่า. โรงไฟฟ้าให้ไม่คุ้มในการลงทุน. เช่น โรงไฟฟ้าฟิวชั่น หากมี กองทุนหรือหรั่ง ที่ถือหุ้นโรงไฟฟ้า มีหวังเทขาย
แต่ รายย่อย จะขายตามทันรึป่าว หรือรู้ข่าว ก่อนรึป่าว ถ้าไม่มีการออกข่าว แต่รู้แค่วงใน แล้วกองทุน แอบขายก่อน ต้นทุน ก่อสร้าง หากทำได้ ถูกกว่า โรงไฟไฟ้า 30 % หรือ
สมาชิกหมายเลข 5524437
กรณี ไฟไหม้ถังสารเคมี ที่กิ่งแก้ว จะเป็นแบบตอน ไทยออย top จะเข้าตลาดหุ้น ไฟไหม้โฟมไม่พอดับ ต้องไปยืมจากสิงค์โปร์
.. ถ้าตั้ง เป้าจะ ให้ไทย เป็นศูนย์กลาง ราคาน้ำมัน ในภูมิภาค หากอยากดึงมาจากสิงค์โปร์ และศูนย์กลาง ทางการเงินของภูมิภาค ก็ดู ความพร้อม ตรงนี้ ละ ความพร้อม ด้านเท
สมาชิกหมายเลข 6115048
NUSA และ DEMCO ในมือการบริหารตระกูล xxxอิสรานนท์จะเป็นอย่างไร ???
จะนำ WEH ที่นับวันค่า Adder จะหมดลง เฉกเช่นเดียวกับโรงไฟฟ้าพลังงานทดแทนรายอื่นๆ ยังจะเป็นที่จูงใจในการขุด story ขึ้นมาเป็นกระแสได้อีกครั้งหรือไม่ ต้องติดตาม แต่
สมาชิกหมายเลข 1506990
รถยนต์ไฟฟ้า EV ในไทย เกิดยาก .... หากกลุ่มปอ ยังครองมาร์เกตแคปใหญ่ ในตลาด
ครองการสำรวจน้ำมันและแก๊ส ยังต้องใช้น้ำมันและเติมแก๊ส ต่อไป ครองโรงกลั่น โรงกลั่นยังต้องกลั่นน้ำมันไว้เติมรถ ต่อไป ครองการผลิตปิโตรเคมี ยังต้องใช้ผลิตภัณฑ์พลาสต
สมาชิกหมายเลข 3080887
IEC น้ำตาจะไหล. บรรลัยละตรู
Preclose ยุ0.08 จนนาทีสุดท้ายเลยเข้าไป ato. กระพริบมาเปน0.09 ตายแน่ไอ้หวังเตรียมดอย น้ำตาจะไหล
สมาชิกหมายเลข 1674324
iec หุ้นที่เคยต้อง ลงมติไล่ กรรมการออก แต่ก็ยังไม่กีขึ้น ประชุมรอบนี้คนอยากโชว์ก็บอกว่ารวยๆแน่ๆ เพิ่มทุนเสร็จกำไรเห็นๆ
555 เพิ่มไปเลย ผมไม่ รอบล่าสุด มีลุงๆ บางคนบอกไม่เพิ่มหรอ เปิดมาขายก็กำไรแล้ว .. ตัวนี้ บางคนจะให้ค่าตัวที่ 0.0145 - 0.0186 สตางค์ เพรสะคิดทุนตัวเองที่ 0.01 ...
สมาชิกหมายเลข 4250130
IEC ทำไมเล่น 0.03 มาหลายวันเจ้ามือเค้ารออะไรเหรอ
สมาชิกหมายเลข 1240894
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 30 Apr 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Thu 30 Apr 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: Querist https://pantip.com/topic/44070050?sc=H4v5jVv
Querist
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 5 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛
📛🌀🤡〰🎢⏳ บ้าบอคอหุ้น® 🚁🎹 Tue 5 May 2026 ⌛️〽️〰🤡 🌀📛 Cr: SciFiArchives https://pantip.com/topic/44075946?sc=VgXVebJ
Querist
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เทคโนโลยี
หุ้น
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ประชุม iec . โรงไฟฟ้าSOLAR ผลิตไฟฟ้าจากขยะก็ เดี้ยงไปละ ตัวมีกำไรก็ขาย ออก. คิดว่าผลิตไฟฟ้าแสงอาทิตย์จะมีเทคโนโลยี
เพื่อให่คุ้มทุนได้เร็วขึ้น มีแนวโน้มทำได้ หรือไม่
นอนเล่น ตรงนี้เลย