หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
แว่นสายตาและตำแหน่งที่นั่งใน Imax 3D
กระทู้คำถาม
Major Cineplex
IMAX
โรงภาพยนตร์ ระบบ 3 มิติ
4DX
โรงภาพยนตร์
พอดีได้จอง End Game Imax ที่ Westgate ไว้ครับ เลยสงสัยว่าแว่นสามมิติ สามารถครอบแว่นสายตาได้เลยหรือเปล่า หรือซื้อเป็น Clip On แยกดี
เพราะลองไปค้นหาข้อมูลรู้สึกว่าที่ผ่านมาจะมีแว่นหลายรุ่น // เคยดู 4dX แล้วรู้สึกว่าแว่นจะพอดีกันกับแว่นสายตา ดูจบออกมาเวียนหัวมากๆครับ
อีกประเด็นคือตำแหน่งที่นั่ง ผมจองไว้แถว A ริมสุดเลย เพราะแฟนเค้าเข้าห้องน้ำบ่อย ไม่แน่ใจว่าจะมีนัยยะอะไรในการดูหรือมีปัญหาเรื่องภาพบ้างหรือเปล่า
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ใครดู Top Gun : Maverick ในโรง 4DX มาแล้ว เป็นยังไงบ้างครับ โอเคไหม
คือจขกท.ไม่เคยดูหนังในโรง 4DX ในเมืองไทยเลยครับ เคยดูแต่ที่เป็นหนังรอบสั้นๆตามสวนสนุกในต่างประเทศเลยไม่รู้ว่าเหมือนกันมั้ย จขกท.ดู Top Gun:Maverick ในโรง Imax ม
Phalanx
ถามเรื่องโรง IMAX ที่พารากอนหน่อยครับเกี่ยวกับตำแหน่งที่นั่งและหนัง 3 มิติ
อยากรู้ว่าระหว่างที่นั่งแถว E กับแถว F มันเป็นทางเดินใช่ไหมครับไม่ใช่ที่นั่งติดกันใช่ไหมครับ เพราะเป็นคนตัวใหญ่ ต้องเลือกที่นั่งที่มันเป็นทางเดินระหว่างกลางครับ
หนึ่งจ๋า รักแมวเป็นบางตัว
จะไปดู Blade Runner 2049 ควรดูโรงปกติ หรือ IMAX 3D ดีครับ?
กะว่าจะไปดูรอบเดียว เลยอยากรู้ว่าดูแบบไหนจะเก็บรายละเอียดและได้อรรถรสในการรับชมสูงสุดน่ะครับ ปกติชอบโรง 2D ธรรมดา เพราะเก็บรายละเอียดได้ดีกว่า IMAX ถ้าบางเรื่อง
สมาชิกหมายเลข 4128142
ถามเกี่ยวกับที่นั่งโรงหนัง Imax กับแว่น 3D ครับ
สวัสดีสมาชิกทุกคนครับ ผมรบกวนสอบถามหน่อยครับพอดีว่าไม่เคยดูหนังโรง Imax เลยครับเลยอยากสอบถามพผู้มีประสบการณ์ครับว่า 1.โรง Imax 3 ที่นี้ 1.1 ไอคอนสยาม 1.2 สยาม พ
สมาชิกหมายเลข 4333834
สอบถามที่นั่งในโรงหนังครับ
คือก่อนหน้านี้ไปดูในระบบปกติมาแล้ว คิดว่าจะไปดู End Game คนเดียวและดูครั้งแรกในระบบ ultra screens มีคำถามดังนนี้ครับ 1.ที่นั่งคู่แบบนี้ มันมีพนักพิงกั้นไหมครับ
Feanor
Mortal Kombat II ก็หนุกดีเหมือนกัน
พึ่งไปดูมา ยังไม่มีกระทู้รีวิวเลยมาตั้งเองแล้วกัน คือดูแล้วก็รู้สึกว่ามันสนุกดี คือเนื้อเรื่องมันก็ไม่มีอะไรนัก แต่ก็ทำหนังให้สนุกออกมาได้ คงเป็น special effect
สมาชิกหมายเลข 5620797
โรงหนังGLSกับimaxของเมเจอร์ต่างกันเยอะไหมครับ
ตามหัวข้อเลยครับ โดยส่วนตัวแล้วผมไม่เคยดูทั้ง2อย่างถ้าจะไปดูหนังให้เสพย์ภาพ เสียง ได้ดีที่สุดควรเลือกดูอันไหนครับ
สมาชิกหมายเลข 6297077
โรง Zigma CineStadium กับimax ต่างกันตรงไหนหรอครับ อธิบายหน่อยไม่รู้จริงๆครับ
โรง Zigma CineStadium กับimax ต่างกันตรงไหนหรอครับ อธิบายหน่อยไม่รู้จริงๆครับ ไม่เคยดูทั้งง2แบบเลย แบบไหนดีกว่ากันหรอครับ เเบบ เรื่องจอ ภาพ เสียง ต่างกันตรงไหรห
สมาชิกหมายเลข 4487740
ไฟฟ้าดับเป็นเหตุ เลยต้องดู “mandalorian and grogu” แวะกิน OGU OGU, Teppanyaki
จากกระทู้นี้ https://pantip.com/topic/44102012 ซื้อตั๋วมาล่วงหน้าแล้ว เลยเข้าโรงไปดูได้เลย หนังที่เลือกดูแน่นอนต้องเป็น “mandalorian and grogu” อยู่แล้ว หนังสนุ
กัมบอล
อีก 5-10 ปีข้างหน้า โรงภาพยนตร์จะยังเป็นธุรกิจที่อยู่รอดได้ไหม ในวันที่ Streaming กลายเป็นทางเลือกหลักของหลายคน?
ช่วงหลายปีที่ผ่านมา พฤติกรรมการดูหนังเปลี่ยนไปพอสมควร จากเดิมที่หนังใหม่ต้องดูในโรงเป็นหลัก แต่ปัจจุบันมีแพลตฟอร์ม Streaming ให้เลือกมากขึ้น ทั้ง Netflix, Disne
เรื่องเงินของเมษา
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Major Cineplex
IMAX
โรงภาพยนตร์ ระบบ 3 มิติ
4DX
โรงภาพยนตร์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
แว่นสายตาและตำแหน่งที่นั่งใน Imax 3D
เพราะลองไปค้นหาข้อมูลรู้สึกว่าที่ผ่านมาจะมีแว่นหลายรุ่น // เคยดู 4dX แล้วรู้สึกว่าแว่นจะพอดีกันกับแว่นสายตา ดูจบออกมาเวียนหัวมากๆครับ
อีกประเด็นคือตำแหน่งที่นั่ง ผมจองไว้แถว A ริมสุดเลย เพราะแฟนเค้าเข้าห้องน้ำบ่อย ไม่แน่ใจว่าจะมีนัยยะอะไรในการดูหรือมีปัญหาเรื่องภาพบ้างหรือเปล่า
ขอบคุณครับ