เพราะ​ pantip​ ทำให้เรารู้จักตัวตนเค้ามากขึ้น

กระทู้สนทนา
เลิกกับแฟนมาได้3เดือนละค่ะ​ ตอนนี้ยังทำใจไม่ค่อยได้​ มันยังคิดถึงอยู่​ ทั้งๆที่พยายามทำตัวให้ยุ่ง​ คิดพัฒนาตัวเองในเรื่องดีๆอยู่ตลอดเวลา​ แต่เวลาตกกลางคืน​ เวลาที่เริ่มว่างก็จะคิดถึงเค้าทุกที

ไม่เคยเล่น​ pantip​ มาก่อน​ ปกติก็จะไว้แค่หาข้อมูลที่ต้องการเท่านั้น​แล้วก็ปิดไป​ แต่ตอนนี้สมัครไว้เพราะเค้าก็เล่น​ pantip​ เหมือนกัน​ เพราะเวลาคิดถึงเค้าก็จะเปิดอ่านกระทู้ที่เค้าตั้ง​ กระทู้ที่เค้าตอบ​ มันให้ความรู้สึกเหมือนเรานั่งคุยอยู่กับเค้าจริงๆ​ รู้สึกว่าเค้าไม่ได้หายไปไหน​ แล้วเราก็มีโอกาสได้ตั้งกระทู้ของเราเองบ้าง​ เผื่อวันไหนเค้าจะผ่านมาอ่าน​ 😊

เพราะแบบนี้ซินะ​ เลยยังเลิกคิดถึงเค้าไม่ได้ซักที​ มันมีความสุขปนความทรมานนะคะ​ เพราะรู้ว่าระหว่างเราไม่มีทางกลับมาเป็นแฟนกันได้​ นอกจากคนรู้จักกันเท่านั้น

นั่งพิมไปน้ำตามันก็เอ่อๆขึ้นมา​ 555+

กระทู้นี้แค่อยากตั้งขึ้นมาเพราะอยากบอกว่า​ เราใช้​ pantip​​ เป็นพื้นที่ระบายความรู้สึกในรูปแบบที่ไม่มีใครรู้จักเรา​ ให้เราได้อ่านความคิด​ อดีต​ ความรู้สึกที่เราไม่เคยรู้ในตัวเค้ามาก่อนได้เป็นอย่างดี​ 😉
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่