ค่ารถเมส์ปรับขึ้นราคาวันนี้??? กับค่าครองชีพเพียงเท่านี้คุณคิดเห็นอย่างไหร่??

ผมเป็นมนุษย์เงินเดือนคนหนึ่งที่ต้องขึ้นรถเมส์ทุกวันพบกับวันนี้ขึ้นรถเมส์ กับค่าโดยสารที่แพงขึ้นมาก คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้???  
ในราคา 15-20-25 บาท
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 51
เดี๋ยวพอมีข่าว ขสมก. ขาดทุนก็รุมด่าเค้าอีกแหละบริหารยังไงให้ขาดทุน
ขสมก. ไม่ขึ้นค่าโดยสารยอมแบกภาระขาดทุนก็ด่าเขาบริหารไม่ดี พอขอปรับค่าโดยสารขึ้นหน่อยไม่ให้ขาดทุนมากก็ด่าอีก อ้าวแบบนี้ให้ทำไงอ่ะ
จริงๆค่าโดยสารมันถูกแช่แข็งมานานแล้วโดยเฉพาะรถร้อนให้เค้าขึ้นบ้างเถอะ ใครนั่งบ่อยหรือนั่งหลายสายต่อวันเค้าก็มีตั่วรายสัปดาห์ขายให้เพื่อลดค่าใช้จ่ายนะ
ความคิดเห็นที่ 16
ผมว่ารถแอร์ผมรับได้ ขึ้นไปเหอะ แลกกับความสบายที่ได้รับผมโอเค แต่รถร้อนครีมแดงเนี่ย ไม่ปรับปรุงเลย รถเก่าพอ ๆ กับอายุผม ไหนจะเรื่องการปล่อยรถ การจอดป้าย คือปรับราคาแล้วควรปรับปรุงคุณภาพด้วย ขสมก. มีการออกมารับประกันหรือพูดประเด็นนี้กับประชาชนบ้างไหม หรือคิดว่าขึ้นราคาได้แล้วก็โอเคประชาชนก็ทนรับสภาพไปเหมือนเดิม คิดแบบนี้ไม่ได้ครับ อยากให้ผู้บริหาร take action ตรงนี้ด้วย
ความคิดเห็นที่ 52
ขสมก. รถแอร์ปรับ ราคาขึ้นผม โอเคนะครับ เพราะ ขสมก.ค่อนข้างบริการดี  กว่า รถร่วมบริการเยอะ  

ที่อยากให้พัฒนาคือ รถร่วมบริการ ทั้งเก่า เสียบ่อย แอร์ก็ไม่เย็น  กระเป๋า บางคนก็ไม่สุภาพ ฯลฯ  

ส่วนอีกบริการที่อยากฝากให้พิจาณาหน่อย คือ รถไฟฟ้า ค่าบริการแพงเกิน  จริงๆ ค่าบริการมันต้อง ใกล้เคียง หรือ มากกว่ารถเมล์ นิดหน่อย  แต่ในเมืองไทยแพงมาก เมื่อเทียบกับค่าครองชีพปัจจุบัน   พอครบทั้งระบบ น่าจะแพงขึ้นไปอีก มีขึ้น ราคาเป็น ร้อยแน่ๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่