คนเหงือออกมือจะเรียนเกียวกับพวกอิเล็กทรอนิกส์ได้มั้ยครับ

คือผมเป็นเด็กที่ชอบการประดิษฐ์ของอยู่แล้วอะคับเลยตัดสินใจสมัครเลยอิเล็กทรอนิกส์เพื่อจะได้ประดิษฐ์สิ่งของต่างๆตามความฝันของผม แต่ผมเป็นโรคโรคนึงครับที่ไปหาหมอแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นอันตรายต่อชีวิตนั้นก็คือ โรคเหงือออกมาก ชึ่งโรคนี่ไม่ได้ร้ายแรงแต่แค่สร้างความรำคาญให้เฉยๆ แต่ถึงยังไงผมก็ได้โคต้าเรียนอิเล็กทรอนิกส์มาแล้วผมก็ต้องเรียน แต่ตอนผมผมกัลวลมากๆว่าจะเรียนได้มั้ยเพราะอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นอะไรที่ไม่ถูกกับน้ำอยู่แล้ว[url=][/url]
และมือของผมก็มีเหงือออกมาเยอะอีก(แปบเดียวก็ใหลเป็นหยดแล้ว)ผมกลัวว่าจะเรียนไม่ได้ ใครมีคำเเนะนำช่วยบอกผมด้วยนะคับว่าผมจะเรียนได้มั้ยหรือแก้ปัญหาเหงืออย่างไรรบกวนบอกด้วยนะคับ
 
ผมมาเรียนอิเล็กเพราะอยากประดิษฐ์อุปกรณ์ไฟฟ้าและก็มาเรียนอิเล็กเพราะพ่อแนะนำให้เรียนเพราะมันเป็นสิ่งที่ผมชอบจริงๆผมไม่ได้มาเรียนเพราะตามเพือนแต่อย่างใดผมแค่อยากทำในสิ่งที่ผมชอบ(ขอบคุณที่ช่วยตอบครับ)
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่