[BR] เอ็นจอย “Exclusive Day Trip” ที่เกาะส่วนตัว ‘เกาะไม้ท่อน’ Unseen แห่งใหม่ของภูเก็ต

กระทู้ผู้สนับสนุน
เกาะใกล้ๆ ล่องเรือคาตามารัน ได้เจอน้ำทะเลใสๆ เห็นปลานี่โม่ ถ่ายรูปเกร๋ๆ แบบไม่มีใครติดเฟรม แถมโชคดีเจอปลาโลมาอีกต่างหาก ทั้งหมดคือ นิยามของที่นี่ Unseen แห่งใหม่ของภูเก็ต

“เกาะไม้ท่อน” เกาะเล็กๆ ที่ตั้งอยู่ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเกาะภูเก็ต ที่มาของชื่อมาจากรูปร่างของเกาะที่เมื่อมองจากภาพถ่ายทางอากาศแล้ว มีลักษณะเหมือนกับ “ท่อนไม้” ด้วยความที่เกาะแห่งนี้มีครบทั้งเรื่องหาดทรายที่ขาว น้ำทะเลที่ใส ปะการังที่อุดมสมบูรณ์ ใช้เวลาเดินทางจากภูเก็ตเพียงไม่นาน จึงทำให้ที่นี่กลายเป็นอีกหนึ่งจุดเช็คอินยอดนิยม สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการการพักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ


ใช่แล้ว เมื่อหน้าร้อนพร้อมวันหยุดมาถึง อะไรจะชุ่มฉ่ำหัวใจไปกว่าการออกไปรับลมโต้คลื่น พักผ่อนนอนฟังเสียงโขดหินกระทบกัน “เกาะไม้ท่อน” คือจุดหมายปลายทางนั้น และถ้าใครกำลังรู้สึกว่าการไปเยือนที่นี่ เป็นเรื่องที่ต้องใช้ Budget สูง เราขอเกริ่นเบาๆ ว่ามีแบงค์สีเทา 3 ใบก็สนุกได้แล้ว กับแพ็กเกจ Exclusive Day Trip เกาะส่วนตัว ที่พร้อมจะให้ทุกคนล่องเรือ Catamaran หรู เดินชมวิว ถ่ายรูป รอบเรือ ลุ้นเจอโลมา 2 ฝูงที่หัวเกาะ เมื่อถึงเกาะจะพบกับน้ำทะเลสีเทอคอยส์ใสๆ ดำน้ำดูปะการังที่สมบูรณ์  ทักทายปลานีโมน่ารักๆ จัดเต็มกับอาหารกลางวัน ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ไม่อั้น หรือถ้าอยากลองสกูบ้า ก็มีคนสอน และจะคอยพาเราไปดูปะการังแบบใกล้ชิด แต่ถ้าไม่อยากดำน้ำก็หันมาพายเรือคายัคบนน้ำใสๆ ที่ถ่ายรูป มาได้เหมือนกำลังลอยอยู่บนท้องฟ้า หรือเลือกนอนเอนกายบน Beach chair ชมวิวทะเล อยากผ่อน คลายก็มีอโรม่า สปาริมทะเล ก่อนกลับเดินขึ้นเขาชมวิวพาโนรามา เห็น 3 จังหวัดก็ได้ ทั้งหมดนี้ คือความ พิเศษสำหรับ Exclusive Day Trip เกาะไม้ท่อน ตลอดหน้าร้อนนี้

กำแบงค์พันมา 3 พัน ได้กิจกรรมเพียบ หาดส่วนตัว ล่องเรือหรู

“อย่าลืมเตรียมชุดสวย มาถ่ายรูปให้เมมเต็มกันไปเลย”

พิเศษ มา 5 ท่าน จ่ายเพียง 4 คลิก >> http://bit.ly/MT-PantipAdver
ติดต่อจองห้องพักโทร 085 835 2645


Exclusive Day Trip ประกอบไปด้วย

- เล่นน้ำ นั่งเล่น นอนเล่น ถ่ายรูป สุดชิลล์บนเกาะแบบส่วนตั๊วส่วนตัว
- ล่องเรือคาตามารันสุดหรู
- BBQ บุฟเฟต์แบบจัดเต็มทั้งอาหารและเครื่องดื่ม
- ดำน้ำ Snorkeling ชมปะการังริมชายหาด
- ขึ้นจุดชมวิวบนเกาะไม้ท่อน ที่สามารถมองเห็นถึง 3 จังหวัด กระบี่ ภูเก็ต และพังงา
- ถ้าโชคดีก็จะได้หยอกเล่นกับฝูงปลาโลมาด้วยนะเออ
- รถรับส่งโรงแรมไปท่าเรือ (เฉพาะโรงแรมในเขตเมืองภูเก็ต ป่าตอง กะหลิม กมลา กะตะ กะรน ฉลอง สิเหร่ ไปยังท่าเทียบเรือน้ำลึกอ่าวมะขาม นอกโซนที่ระบุ มีค่ารถรับส่ง ท่านละ 300 บาท / ทริป)- โปรโมชั่นนี้จองได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2562
- จองแพ็กเกจ, สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร One-day Trip: 085 835 3888,
จองห้องพักบนเกาะไม้ท่อน: 085 835 2645 หรือ E-mail : info@maitonprivateisland.com
- เดินทาง 1 – 31 พฤษภาคม 2562
- ราคานี้สำหรับคนไทยและต่างชาติ
- กรุณาสำรองการเดินทางล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน ช่วงเทศกาลและวันหยุดต่อเนื่องควรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนนักท่องเที่ยวที่จำกัดเพียงวันละไม่เกิน 400 คน ต่อวัน

#เกาะไม้ท่อน #ภูเก็ต #unseen #เกาะส่วนตัว #maitonisland #ปลานี่โม่ #หาดสวยน้ำใส #โปรดี๊ดีเดย์ทริปที่ไม้ท่อน #ชวนเดอะแก๊งค์มาแชร์รูปเกร๋ๆที่ไม้ท่อน  #Exclusivedaytrip #maitonmoments #info@maitonprivateisland.com

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Hotel in Maiton : http://www.maitonprivateisland.com/en/
Facebook : https://www.facebook.com/maitonislandphuket/

ไปแล้วจะหลงรัก ที่นี่... เกาะไม้ท่อน

[Advertorial]
ชื่อสินค้า:   เกาะไม้ท่อน จ.ภูเก็ต
คะแนน:     

BR - Business Review : กระทู้นี้เป็นกระทู้รีวิวจากผู้สนับสนุน

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่