[KPOP] BTS ติดอันดับ TIME 100 ผู้ทรงอิทธิพลของโลกประจำปี 2019 เป็นครั้งแรก

หลังจากมีชื่อเข้าชิงเป็นปีที่สอง ในที่สุด BTS ก็ถูกรับเลือกให้ติดอันดับ TIME's list of the 100 most influential people of 2019 เป็นครั้งแรก

ดีใจ T T ปีที่แล้วก็ลุ้นแต่ไม่ได้ แต่ปีนี้ได้แล้ว T_T
พลุพลุพลุ


คุณ Halsey เป็นคนเขียนบทความนิยามความเป็นบังทันให้กับ TIME นะคะ สิ่งที่จะทำให้เราครอบครองโลกได้สำเร็จนั้น? แน่นอนว่าต้องใช้ความสามารถ ความมีเสน่ห์ ความจริงใจ ความทุ่มเท แต่ก็ยังมีส่วนประกอบสำคัญอีกอย่างนึงที่ขาดไม่ได้ก็คือ กลุ่มคนที่พร้อมจะทุ่มเทเพื่อทำให้ความพยายามของคุณไม่สูญเปล่า ประคับประคองเมื่อคุณอ่อนแอ พร้อมจะส่องแสงประกายจากดวงตาพวกเขาขึ้นไปเมื่อชื่อของคุณอยู่บนฟ้า
ด้วยสิ่งเหล่านี้ทำให้ BTS ได้ขึ้นมาในระดับ TOP แล้ว ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมากลุ่มศิลปินจากเคป็อบได้เข้ายึดครองวงการเพลงราวกับพายุ การทำลายสถิติ ยอดขาย รางวัล  และการแสดงที่ทำให้ผู้ชมทั่วโลกตื่นตา ... ในขณะที่พวกเขาตอนนี้เป็นเหมือนทูตทางวัฒนธรรมของเกาหลี แต่ในความเป็นจริง เบื้องหลังตัวอักษรสามตัว (BTS) พวกเขาเป็นผู้ชายมหัศจรรย์ทั้งเจ็ดคนที่เชื่อมั่นว่าดนตรีนั้นแข็งแกร่งเกินกว่าจะเป็นอุสรรคทางด้านภาษา เพราะดนตรีคือภาษาสากล
ด้วยเนื้อหาเชิงบวกที่แสดงความเป็นตัวตนของพวกเขา ความซับซ้อนของปรัญญาที่ซ่อนอยู่ในเพลง ความเข้าขาในการทำงานร่วมกันจริงๆเหมือนเป็นพี่น้อง ทุกๆขั้นตอนความละเอียดต่างๆของ choreography  และการทำงานด้านกุศลของพวกเขานับไม่ถ้วน เท้าทั้ง 14 เท้าของ BTS ก้าวเดินอย่างดีที่สุดเพื่อเป็น role models ให้กับแฟนๆนับล้านของพวกเขาและเหล่าคนที่สนใจในตัวพวกเขา

สำหรับ BTS การยึดครองโลกของพวกเขาเป็นเพียงการนับจังหวะ 8 ครั้งในการเต้นของพวกเขา แต่ถ้าคุณคิดว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้เป็นเรื่องง่ายๆล่ะก็ แสดงว่าคุณไม่เคยเห็นความรักและความพยายามที่พวกเขาเหล่านี้พยายามทำมันในทุกวันและทุกก้าวเดิน+ คลิปจากเด็กๆ 


แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่