ตอนนี้อยากได้มอเตอร์ไซค์ ใช้งานสักคันครับ แต่ไม่รู้ว่า จะไปแนวไหนดี เพราะที่มองตอนนี้ 3 คัน3 รุ่นต่างกันหมดเลย ครับ

กระทู้คำถาม
คือตอนนี้กำลังจะซื้อมอเตอร์ไซค์ สักคันครับ ไม่รู้ว่าเรียกว่า bigbike หรือไม่ และทั้งสาม รุ่นก็ไม่ได้อยู่ในรูปแบบเดียวกันเลยครับ 
เลยอยากขอความคิดเห็นเพื่อน ๆในนี้เพื่อ เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจครับ 
ผมทำงานเป็นครูอยู่ ต่างจังหวัดครับ ไกลจากอำเภอเมืองประมาณ 120 km แล้วก็กลับบ้าน เพียงเดือน ละ 2-3 ครั้งครับ มีรถยนตร์แล้ว มีมอไซต์แม่บ้านเเล้ว แต่อยากได้รถที่มีความเร็วระดับนึง ครับ แบบว่าทางตรงยาวๆ ก็อยากบิดบ้างครับ ปกติขับรถยนต์ ประมาณ 120-160 ครับ มีสัมภาระบ้างครับ เป็นกล้องถ่ายภาพกับเลนส์อีก 2-3 ตัว เเล้วก็โนตบุคครับ เพราะทำงานด้าน ถ่ายภาพด้วย ครับ แล้วก็อาจจะมีเอกสารของงานที่โรงเรียนบ้างเล็กน้อย ครับ
ที่มองไว้ตอนนี้ ก็
1. crf 250 ( อาจจะ L หรือ Rally ครับ )  แต่ง super moto  ล้อเรียบ
2. forza 300
3. benellie leoncino 500  
มองมือสอง ทุกข้อครับ 
ปล.ถ้ากระทู้นี้สร้างความรำคาญใจให้กับท่านสมาชิก ท่านใด ผมขออภัยในที่นี้ด้วยครับเนื่องด้วยเป็นการตั้งกระทู้พันธ์ทิพย์ครั้งแรกในชีวิตครับ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่